Angel shot là gì? Điều đặc biệt Angel shot chưa ai biết

Angel shot là gì? Điều đặc biệt Angel shot chưa ai biết


Câu hỏi Angel shot là gì? Điều đặc biệt Angel shot chưa ai biết là đề tài được quan tâm rất nhiều hãy cùng holidayinvietnam tìm câu trả lời nhé

súng thiên thần là gì, súng thiên thần có nghĩa là gì, cocktail súng thiên thần, bartender súng thiên thần, holidayinvietnam.net chia sẻ một số loại súng thiên thần đặc biệt mà chưa ai biết đến.

Gần đây, một video xuất hiện trên TikTok đề cập đến một thuật ngữ thịnh hành thiên thần bắnMặc dù nghe có vẻ không lạ khi yêu cầu bất kỳ kiểu chụp nào khi bạn đang ngồi ở quán bar, nhưng đó không phải là một chuỗi các cảnh quay điển hình.


holidayinvietnam

thay vì yêu cầu một thiên thần bắn Vì bạn muốn một thức uống, đó là một yêu cầu của người pha chế với một ý nghĩa khác. Rốt cuộc, ngay cả khi có vẻ như bạn đang gọi đồ uống cho người pha chế, bạn thực sự đang gửi cho họ một tin nhắn được mã hóa. vì thế, thiên thần bắn Gì?

Angel Shot là gì?

Angel Shot là mật mã, là cách của người pha chế rượu Biết rằng bạn cảm thấy không an toàn trước những người lạ hoặc những cuộc hẹn hò tồi tệ và cần được giúp đỡ. Từ quan điểm của chủ nhà hàng, đó là một cách dễ dàng để bảo vệ khách hàng và đảm bảo họ cảm thấy an toàn.

Nhận thức về bạo lực tình dục ở Hoa Kỳ đang ở mức cao nhất mọi thời đại sau phong trào #MeToo. Nếu bạn sở hữu một quán bar hoặc nhà hàng, việc thiết lập giao thức Angel Shot có thể giúp giữ an toàn cho khách của bạn. Đó cũng là một cách tuyệt vời để cho khách hàng thấy rằng bạn quan tâm.


holidayinvietnam

thiên thần bắn “Ask for Angela” khởi chiếu năm 2016 tại Lincolnshire, Anh, nhằm ngăn chặn hành vi tấn công tình dục. Angela là một nhân vật hư cấu được thiết kế để nâng cao nhận thức về bốn vấn đề sau trong quá trình hẹn hò:

Bạn có một ngày tồi tệ?

Người hẹn hò của bạn không phải là người mà họ nói trên trang cá nhân trực tuyến của họ sao?

Bạn có cảm thấy như bạn đang ở trong một tình huống an toàn?

Cảm thấy có một chút sai lầm?

Quán đã treo biển báo ở cả phòng vệ sinh nam và nữ. Những tấm biển khuyến khích khách quen tìm kiếm sự giúp đỡ tại quầy bar nếu họ nghĩ rằng họ đang gặp nguy hiểm. Nó khuyến khích những phụ nữ cảm thấy không an toàn hoặc trong những tình huống không thoải mái khi hẹn hò “hỏi Angela.”

Khi một nhân viên nhận được yêu cầu, họ sẽ gọi taxi và giúp người đó thoát ra một cách kín đáo và an toàn. Nó cho khách hàng biết rằng ai đó đang giúp đỡ họ trong những tình huống khó khăn hoặc có khả năng nguy hiểm.

Ý tưởng nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Một người pha chế tên là Benjamin Smith sống ở Los Angeles đã quay video trên TikTok. Anh ấy đã đăng nó dưới tên người dùng @benjispears của mình và giải thích ba kiểu chụp ảnh thiên thần.

Kể từ đó, các quán bar và nhà hàng trên khắp thế giới đã thực hiện chính sách này hoặc các chính sách tương tự.

Bắn súng thiên thần. Dấu hiệu

Angel Shot “With Lime” hoặc “With a Twist”Khi một khách quen của quán bar muốn nhân viên gọi cảnh sát, họ yêu cầu “vôi” hoặc “vặn”. Điều đó có nghĩa là nó có thể là một trường hợp khẩn cấp cho các nhà tài trợ.

Angel Shot “Trên băng”, “Với băng” hoặc “Trên đá” có nghĩa là Khách hàng muốn nhân viên gọi taxi.

Chụp thiên thần ‘gọn gàng’ hoặc ‘thẳng thắn’ điều này có nghĩa là Nhà tài trợ muốn có người hộ tống họ lên xe. Họ cảm thấy đó là cách tốt nhất để ra khỏi nhà hàng hoặc quán bar một cách an toàn và thật tuyệt vời. com để chia sẻ cùng bạn.

Tại sao quán bar hoặc nhà hàng của bạn nên sử dụng Angel shot?

Nó miễn phí và dễ làm

Nếu bạn quản lý một quán bar hoặc nhà hàng, có thể bạn đã thực hiện nhiều bước để giữ an toàn cho khách hàng của mình. Thêm cảnh quay này hoặc một khái niệm liên quan là một cách khác để giữ một nơi an toàn thực phẩm. Nó có thể không loại bỏ hoàn toàn các tình huống khó chịu, nhưng đó là một cách dễ dàng và miễn phí để cung cấp thêm bảo mật.

Bạn không mất bất cứ chi phí nào nếu bạn đặt biển báo trong phòng vệ sinh và nâng cao nhận thức và đào tạo cho nhân viên quầy bar. Đảm bảo rằng họ quen thuộc với bất kỳ thuật ngữ nào bạn sử dụng và biết các bước cần thực hiện cho từng tình huống.

Sau khi hoàn thành các bước này, nhân viên của bạn sẽ sẵn sàng đáp ứng nếu có người gọi món từ bartender. Nói chung, nhân viên quầy bar yêu cầu đào tạo tối thiểu trong lĩnh vực này. Họ có thể cảnh báo cho người quản lý hoặc bảo vệ và họ sẽ nhanh chóng bước vào và xử lý tình huống.

Đảm bảo với khách hàng của bạn

Sử dụng khái niệm này cũng có thể mang lại lợi ích cho quán bar hoặc nhà hàng của bạn. Mọi người sẽ cảm thấy an toàn hơn khi đến địa điểm của bạn khi biết rằng bạn đã thực hiện quy trình này.

Khách hàng rất vui khi biết rằng một quán bar hoặc nhà hàng đang thực hiện các bước để giải quyết bạo lực. Ngay cả khi ai đó không bao giờ cần gọi món tại quán của bạn, thì việc biết quán ở đó sẽ khiến họ yên tâm. Kể từ khi chiến dịch “Ask for Angela” được phát động ở Anh vào năm 2016, vô số quán bar và nhà hàng đã thực hiện chính sách bảo vệ khách hàng của họ. Đây được cho là một trong những ý tưởng cải tiến quán bar và nhà hàng hiệu quả nhất ra đời trong thập kỷ qua.

kín đáo và tinh tế

Yêu cầu một trong những bức ảnh này là một hành động tế nhị và không nên thu hút nhiều sự chú ý. Tốt nhất, những người chịu trách nhiệm về vụ việc sẽ không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi nhân viên quán bar hoặc nhà hàng ra tay. Một sĩ quan cảnh sát hộ tống nạn nhân tiềm năng lên xe, hoặc cảnh sát đến hiện trường để xử lý tình huống.

Sử dụng bình thường cũng có thể làm giảm khả năng xảy ra xung đột thể chất giữa nhân viên và kẻ bạo hành. Một số người ngoài cuộc có thể không hiểu chuyện gì đã xảy ra hoặc liệu họ có nên can thiệp hay không. Thủ tục này giảm thiểu bất kỳ sự chú ý không cần thiết nào ngăn cản nạn nhân thực hiện hành động. Nó giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của nhà hàng.

giảm thiểu rủi ro

Hầu hết các quán bar và nhà hàng thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa để giữ an toàn cho khách hàng. Thật không may, luôn có nguy cơ xảy ra một số tình huống khó chịu, đặc biệt là đối với phụ nữ. Tuy nhiên, một thủ tục đơn giản và hiệu quả như Angel Shot có thể tăng thêm cảm giác an toàn cho khách hàng.

Có thể quán bar hoặc nhà hàng của bạn đã sử dụng khái niệm này. Nếu không, bạn nên bổ sung vào chính sách quán bar và chương trình đào tạo để khách của bạn có thể tập trung tận hưởng đêm của họ, wow. com để chia sẻ cùng bạn.


Bạn đang xem bài viết Angel shot là gì? Điều đặc biệt Angel shot chưa ai biết tại: holidayinvietnam.net
Category: HỎI-ĐÁP
#Angel #shot #là #gì #Điều #đặc #biệt #Angel #shot #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.