Bias Wrecker là gì? Giải thích ý nghĩa 10 thuật ngữ Kpop đúng nhất


Đội ngũ Holidayinvietnam cùng bạn tìm hiểu Bias Wrecker là gì? Giải thích ý nghĩa 10 thuật ngữ Kpop đúng nhất để chúng ta có câu trả lời chính xác nhất về Bias Wrecker là gì? Giải thích ý nghĩa 10 thuật ngữ Kpop đúng nhất nhé.

Bias Wrecker, All-Kill, Anti-fan, Daesang, Visual là gì, Holidayinvietnam.com chia sẻ và giải thích ý nghĩa 10 thuật ngữ Kpop đúng nhất.

Bias Wrecker là gì?

Nghiện Hãy trở thành một thành viên được yêu mến của một nhóm người hâm mộ – cho dù họ thấy họ hấp dẫn, ngưỡng mộ tài năng của họ hay chỉ đơn giản là đánh giá cao sức hấp dẫn tổng thể của họ. Một số người hâm mộ K-Pop có “thành kiến ​​cực đoan” hoặc yêu thích không chỉ từ một nhóm nhạc, mà từ tất cả các thần tượng K-pop.

Quảng cáo

Trong khi đó, Bias Buster là thành viên bất ngờ thu hút sự chú ý của người hâm mộ và khiến họ phải suy nghĩ lại về những thành kiến ​​ban đầu của mình, Holidayinvietnam. com chia sẻ.

Quảng cáo

All-Kill

Điều này đề cập đến một bài hát đạt vị trí số một trên tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc lớn (chẳng hạn như Melon hoặc Naver Music) cùng một lúc.

Daesang

Có nghĩa là “giải thưởng lớn”, từ này là một thuật ngữ chung để chỉ những thành tích cao nhất và quan trọng nhất mà một nghệ sĩ hoặc nhóm nhạc K-Pop có thể nhận được dựa trên doanh số bán hàng. Chúng thường nằm trong các hạng mục như Album của năm, Bài hát của năm và Nghệ sĩ của năm.

Quảng cáo

Maknae

Thành viên nhỏ tuổi nhất là thành viên nhỏ tuổi nhất của một nhóm nhạc K-pop.

Sunbae và Hoobae

Senior là danh hiệu dùng để mô tả những nghệ sĩ hoặc thần tượng lớn tuổi có nhiều kinh nghiệm trong ngành hơn, còn junior được dùng để mô tả những người có ít kinh nghiệm hơn.

Sasaeng

Điều này có nghĩa là “theo dõi những người hâm mộ”, những người bị ám ảnh bởi một ban nhạc đến mức họ sẽ làm bất cứ điều gì – thậm chí là hành vi nguy hiểm và bất hợp pháp – để đến gần ban nhạc. Nhiều người đã gây xôn xao khi đột nhập vào nhà hoặc ký túc xá của thần tượng, gây ra tai nạn hoặc thậm chí làm tổn hại đến bản thân thần tượng.

Một phần giết người

Tác phẩm giết người là một phần của vũ đạo, bài hát, video âm nhạc hoặc màn trình diễn được coi là hay nhất.

Aegio

Aegyo đề cập đến hành vi hoặc cách cư xử ngọt ngào. Nó có thể được biểu diễn bởi bất kỳ thần tượng nào bất kể giới tính.

Chiến đấu / chờ đợi

Nó có nghĩa là, “Bạn có thể làm được!” Người ta thường nói để cổ vũ ai đó – ban nhạc yêu thích của bạn, thành kiến ​​của bạn, hoặc thậm chí chỉ là bạn bè và những người thân yêu của bạn, Holidayinvietnam. com chia sẻ cùng bạn.

Ảnh hưởng của văn hóa đại chúng Hàn Quốc thậm chí còn phát triển mạnh mẽ hơn trên toàn cầu – và Hallyu không có dấu hiệu chậm lại. Người hâm mộ đã tạo ra một cộng đồng sôi động và náo nhiệt không kém gì các nghệ sĩ và ban nhạc mà họ theo dõi. Và một phần của k-mmunity đầy màu sắc này là một nền văn hóa mới đã phát triển xung quanh nó: từ tên người hâm mộ, câu nói của người hâm mộ, các sự kiện đặc biệt và thậm chí cả các thuật ngữ tiếng lóng đặc trưng cho K-pop.


Với nhừng chia sẽ của chúng tôi về Bias Wrecker là gì? Giải thích ý nghĩa 10 thuật ngữ Kpop đúng nhất hy vọng bạn sẽ có những kiến thức bổ ích hơn.

Source link

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.