Big Mouth: Big Mouse là ai? Đây là danh sách những kẻ đáng ngờ nhất


Câu hỏi Big Mouth: Big Mouse là ai? Đây là danh sách những kẻ đáng ngờ nhất là đề tài được quan tâm rất nhiều hãy cùng holidayinvietnam tìm câu trả lời nhé

Miệng To: Ai là chuột bự, chuột bự là ai, danh tính thật của chuột bự là ai, holidayinvietnam.net chia sẻ danh sách nghi phạm chuột bự.

“Big Mouth” (빅 마우스) của đài MBC đang dần bắt kịp nhịp độ để tạo ra một cốt truyện ly kỳ. Bộ phim gồm 16 tập, do Oh Chung-hwan đạo diễn, với sự tham gia của Lee Jong-suk, Lim Yoon-ah, Kim Joo-hoon và Liang Kyung-won. Phim phát sóng trên Disney + vào thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần lúc 10 giờ tối KST hoặc 8 giờ tối EST.


holidayinvietnam

Vì vậy, khi tập 4 của Big Mouth được phát sóng, Chang-ho đã tự tin bước đến gần Ji-hoon và nói cho anh ấy biết tên khách hàng lớn nhất của Big Mouse. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể nhớ – tên của Ji Hoon cho Doha không chính xác; trên thực tế, Kẻ chủ mưu của tội ác nguy hiểm đã lên một danh sách đầy đủ để bắt Doha và Chang-ho ngay tại chỗ.

Tuy nhiên, khi Mi-ho đưa danh sách cho Chang-ho, người ta thấy rằng nó khác với danh sách được giao cho cô.Sau đó, có một trường hợp kỳ lạ Chuột lớn Biết chuyện gì đang xảy ra trong tù, chúng ta hãy nghĩ xem – những kẻ thao túng và kẻ gian trong tù bằng cách nào đó?

Đây là những nghi phạm chuột lớn

Con chuột lớn là Park Chang-ho

Tất nhiên, nghi phạm đầu tiên trong tâm trí chúng ta là nhân vật chính của chúng ta, người dường như bị đánh lừa và đóng khung, Chang-ho. Trong suốt 4 tập phim, Zhang Hao rất giỏi trong việc bắt chước những nhân vật mà anh cho rằng sẽ giúp anh sống sót, không thua bất cứ ai. Anh ấy bắt đầu rất ngọt ngào và ngây thơ, nói ra suy nghĩ của mình và tự xử lý nó.


holidayinvietnam

Tuy nhiên, trong một hoặc hai tập cuối, anh ấy rất giỏi trong việc trở thành một con chuột lớn và khiến mọi người thực hiện giá thầu của mình. Tất nhiên, có thể nói rằng bạn sẵn sàng làm bất cứ điều gì khi giải pháp thay thế là cái chết. Điều đó nói rằng, anh ấy hơi quá giỏi trong việc đe dọa và khiến một loạt tội phạm phải thú nhận – cảnh cuối cùng trong tập 4 khá gây sốc, nơi anh ấy khiến mọi người phải nhún nhảy theo giai điệu của mình.

Gao Meihao

Quay trở lại danh sách khách hàng đó, nếu bạn nhớ khuôn mặt của Doha khi Ji Hoon nói với anh ấy danh sách, anh ấy đã rất sốc. Vì vậy, rõ ràng, anh ấy không phải là người đã thay đổi tên của mình. Vì vậy, thực sự không quá xa vời khi nghĩ rằng Mi-ho có thể chỉ đang cố gắng cứu chồng mình, nhưng điều đó là quá nguy hiểm để cô ấy phải ngồi tù.

Tất nhiên, cũng có thể nói rằng có thể ai đó đã giao báo ở đâu đó trong thời gian chờ đợi, có thể là một cai ngục (nói thêm về điều đó sau), nhưng Miho có thể chỉ là một kẻ nói dối tồi tệ, tôi có thể ở đây!

Choi Doha là một con chuột lớn

Doha đuổi theo con chuột lớn; chúng tôi thấy, nhưng nếu tất cả đều tích cực thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu anh ấy làm tất cả những điều này chỉ để duy trì vẻ ngoài của mình? Không có gì lạ khi Doha không thích Ji Hoon. Anh ta sẽ có đủ nguồn lực để làm một việc như vậy.

Thêm vào đó, anh ấy ghét Ji Hoon, vì vậy rõ ràng anh ấy sẽ tấn công anh ấy ở nơi anh ấy bị đau. Doha trông đáng sợ và cách anh ấy xử lý Ji Hoon trong tập 4 gây sốc (có thể chỉ là một chút buồn cười). Có thể có nhiều thứ này được giấu dưới tay áo của anh ấy?

Bảo vệ Yan Xiu Zhe

như một sự mặc khải hoàn hảo chuột lớn sẽ là ai đó, nhưng không phải là một người vô danh. Bảo vệ Gan Soo-chul là phù hợp nhất. Anh ta tàn nhẫn, luôn tức giận và có khả năng điều khiển mọi người trong tù. Nếu anh ta muốn, anh ta có thể làm cho bất cứ điều gì xảy ra và không ai biết.

chuột lớn là jerry

Thành thật mà nói, ứng cử viên lớn nhất cho một con chuột lớn là Jerry, bởi vì anh ta có một hình xăm chuột – thôi nào. Bộ truyện cố gắng thể hiện anh ta là một nhân vật đáng yêu, nhưng đừng quên rằng anh ta rất lôi kéo, biết mọi người trong tù và rất tháo vát.

Jerry đã chuẩn bị cho Chang Ho và biến mình thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống trong tù của anh ta, tôi có thể nói, chuột lớn là jerry Thực sự sẽ làm những gì giữ cho anh ta sống.

Mặc dù chúng ta chưa thấy nhiều về cốt truyện của anh ta, nhưng những gì chúng ta biết khiến anh ta trở thành một con chuột lớn chính là Jerry hoàn hảo.

Vì vậy, suy nghĩ của bạn là gì? Bạn nghĩ ai là con chuột lớn thực sự? Hãy cho holidayinvietnam.net biết trong phần bình luận bên dưới nhé!


Bạn đang xem bài viết Big Mouth: Big Mouse là ai? Đây là danh sách những kẻ đáng ngờ nhất tại: holidayinvietnam.net
Category: HỎI-ĐÁP
#Big #Mouth #Big #Mouse #là #Đây #là #danh #sách #những #kẻ #đáng #ngờ #nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.