Bonsang là gì? Điều đặc biệt Bonsang Kpop chưa ai biết


Đội ngũ Holidayinvietnam cùng bạn tìm hiểu Bonsang là gì? Điều đặc biệt Bonsang Kpop chưa ai biết để chúng ta có câu trả lời chính xác nhất về Bonsang là gì? Điều đặc biệt Bonsang Kpop chưa ai biết nhé.

Bonsang là gì, Bonsang có nghĩa là gì, Daesang Bonsang là gì, giải thưởng Bonsang là gì, Holidayinvietnam.com đang chia sẻ về Bonsang Kpop đặc biệt mà chưa ai biết.

Đối với tất cả những người hâm mộ kpop, bài viết này là dành cho bạn. Ở đây Holidayinvietnam.com sẽ thảo luận về ý nghĩa của ‘Bonsang’. Nhiều bạn đã biết ý nghĩa. Ngày nay, các bộ phim truyền hình và các bài hát Hàn Quốc, đặc biệt là các bài hát nhạc pop, đã trở nên rất phổ biến. Những người trẻ tuổi bắt đầu học tiếng Hàn vì họ có xu hướng xem phim truyền hình và nghe những bài hát như vậy. Bạn có biết Bonsang có nghĩa là gì không? Ngoài ra, bạn có biết sự khác biệt giữa Daesang và Bonsang trong kpop? tại Hàn Quốc Bonsang và Daesang có nghĩa là giải thưởng do người chiến thắng giành được. Tuy nhiên, vẫn có sự khác biệt giữa hai thuật ngữ này và nhiều người mới sử dụng thuật ngữ này sẽ bị nhầm lẫn. Nếu bạn muốn biết thêm về nó, bạn đang ở đúng nơi.

Quảng cáo

Liên quan đến các thuật ngữ Bonsang và Daesang, chúng tôi cũng sẽ đề cập đến The Fact Music Awards, được tổ chức vào ngày 2 tháng 10 năm 2021. Trong bài viết này, chúng ta cũng sẽ thảo luận về các nghệ sĩ đoạt giải Bonsang và Daesang. Đây là một tin vui cho tất cả những người hâm mộ Kpop! Thời gian qua, nhóm nhạc Hàn Quốc rất nổi tiếng BTS đã lần thứ 3 liên tiếp giành Daesang. Bạn nghĩ ai đã giành được Daesang lần này? Những nghệ sĩ đã giành được giải thưởng Bonsang là ai?

Quảng cáo

Bonsang là gì?

Các bài hát Kpop đang trở nên phổ biến mỗi ngày, thậm chí là trên phạm vi quốc tế. Mọi người ngày càng quan tâm đến các bài hát nhạc pop Hàn Quốc hơn là nghe các bài hát khác. Với các giải thưởng chủ yếu tập trung vào các ca khúc tại Hàn Quốc, hai nhiệm kỳ Bonsang và Daesang Tôi đi với

Bonsang có nghĩa là giải thưởng chính hoặc giải thưởng chính, có thể có nhiều hơn một người chiến thắng. Đó là về các nghệ sĩ khác nhau. Giới hạn tối đa cho người chiến thắng hạng mục Giải thưởng Bonsang lên đến 12. Một số ví dụ về Giải thưởng Bonsang bao gồm – Top 10 Album, Top 10 Đĩa đơn, Top 5 Người hâm mộ bình chọn…

Quảng cáo

Mặc dù cả hai giải thưởng Daesang và Bonsang, như đã đề cập trước đó, có sự khác biệt giữa hai giải thưởng. Khi nói đến sự khác biệt giữa Daesang và Bonsang, trước đây có nghĩa là giải thưởng lớn do một người chiến thắng nắm giữ. Ví dụ về Daesang bao gồm – Bài hát của năm, Album của năm, Nghệ sĩ của năm … Tóm lại, Daesang> Bonsang.

The Fact Music Awards 2021: Người chiến thắng từ Bonsang & Daesang

The Fact Music Awards diễn ra vào ngày 2 tháng 10 năm 2021. Thật không may, do đại dịch Covid-19 đang thịnh hành, điều này không diễn ra ở chế độ vật lý mà được tiến hành trực tuyến (chế độ ảo) và không tiếp xúc. Chương trình được tổ chức bởi Shin Dong Yup, Seohyun của Girls ‘Generation và Boom. Một số nhóm nhạc thần tượng kpop đã tham gia vào chương trình, Holidayinvietnam. com chia sẻ cùng bạn.

Hãy nói về danh sách các thần tượng đoạt giải Bonsang. Sau đây là danh sách các nghệ sĩ đã giành được Bonsang ở hạng mục Nghệ sĩ của năm – BTS, ATEEZ, Brave Girls, Stray Kids, THE BOYZ, Kang Daniel, Super Junior, TXT, ENHYPEN, ASTRO, Oh My Girl, SEVENTEEN và ICI. Xin chúc mừng từng nhóm nhạc thần tượng này!

Bây giờ, nói về Daesang, giải thưởng lớn, bạn nghĩ ai đã giành được nó? Đây là một tin tốt cho ARMIES. Với thuật ngữ ARMY, bây giờ bạn sẽ rất chắc chắn về người chiến thắng Daesang. Không có gì ngoài BTS xứng đáng. Mỗi thành viên trong số bảy thành viên của nhóm nhạc Kpop (RM, J-Hope, Jungkook, V, Suga, Jin và Jimin) đã có một bài phát biểu ấn tượng. Họ cũng nói thêm rằng hiện tại họ đang tập trung nhiều hơn vào buổi hòa nhạc sắp tới sẽ được tổ chức vào tháng 10. Đây là lần thứ 4 liên tiếp BTS giành được Daesang. Là ARMY, chúng tôi rất tự hào về BTS. Xin chúc mừng BTS !!


Với nhừng chia sẽ của chúng tôi về Bonsang là gì? Điều đặc biệt Bonsang Kpop chưa ai biết hy vọng bạn sẽ có những kiến thức bổ ích hơn.

Source link

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.