Cách bỏ tab Google Meet trong Gmail cho Android, iPhone


Bạn đang xem bài viết tại: https://holidayinvietnam.net/

Tích hợp Google Meet trong Gmail được cho là hữu ích khi người dùng học và làm việc trực tuyến tại nhà trong thời gian có dịch. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy không thoải mái khi xuất hiện trong không gian làm việc của Google Meet, bạn có thể xóa tab Google Meet trong bài viết gmail dưới đây.

Để cạnh tranh trực tiếp Phóng togần đây, Google có một tab tích hợp Google Meet nhập đơn Gmail. Việc người dùng nhanh chóng truy cập và sử dụng Google Meet trên điện thoại để học tập và làm việc từ xa tại nhà được đánh giá là hữu ích.

Cách tạo tab Google Meet trong Gmail

Cách xóa tab Google Meet trong Gmail.

Mặc dù rất hữu ích nhưng nếu không sử dụng Google Meet, bạn sẽ thấy khá phiền phức và chiếm nhiều không gian hiển thị. Trong trường hợp này, bạn có thể đặt nó thành xóa, xóa tab Google Meet trong Gmail.

Cách xóa tab Google Meet trong Gmail

Bước 1: Truy cập gmail cá nhân của bạn trên điện thoại. Nếu bạn chưa cài đặt Gmail, bạn có thể tải xuống và cài đặt Gmail theo liên kết bên dưới.
– Hàng hóa Gmail dành cho Android
– Hàng hóa Gmail dành cho iPhone

Bước 2: Trên màn hình chính của Gmail, hãy nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên trái của màn hình, sau đó cuộn xuống và chọn “Thực hiện

cách xóa tab Google Meet trong Gmail

Bước 3: Sau đó, chọn tài khoản gmail bạn muốn cài đặt và xóa tab Google Meet
Bước 4: Trong Giao diện Cài đặt Google, cuộn xuống để tìm và bỏ chọn hộp kiểm. “hiển thị thẻ cuộc họp để gọi điện video
Bước 5: Quá trình xóa tab Google Meet của Gmail đã hoàn tất, điện thoại của bạn sẽ tự động chuyển sang màn hình chính của Gmail.

Cách truy cập tab Google Meet ben trong Gmail

Ghi chú: Nếu bạn đăng nhập vào nhiều tài khoản Gmail trên thiết bị của mình, bạn phải thực hiện lần lượt từng tài khoản để xóa tab Gmail Google Meet.

Với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể nhanh chóng loại bỏ tab Google Meet trong Gmail và giảm bớt phiền phức khi sử dụng ứng dụng này khi không cần dùng đến.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bo-tab-google-meet-trong-gmail-67328n.aspx
Đối với công việc và học tập, đôi khi bạn cần đăng nhập vào Gmail và sử dụng nó trên nhiều thiết bị, bao gồm cả thiết bị cá nhân và những thiết bị mượn từ bạn bè, đồng nghiệp. Nếu bạn mượn điện thoại của bạn bè để đăng nhập Gmail thì bài viết chia sẻ Cách đăng nhập vào một thiết bị Gmail khác holidayinvietnam.net có thể giúp bạn sử dụng gmail để khắc phục công việc, đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

Các từ khóa liên quan:

Cách tạo tab Google Meet trong Gmail

Cách xóa tab Google Meet trong Gmail, Cách xóa tab Google Meet trong Gmail,


Bạn đang xem bài viết tại: https://holidayinvietnam.net/

Tham khảo: https://taimienphi.vn/

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.