Cách nuôi ong lấy mật trong Minecraft 1.19 hiệu quả nhất


Chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn internet để bạn đọc hiểu rõ hơn Cách nuôi ong lấy mật trong Minecraft 1.19 hiệu quả nhất.

Nuôi ong lấy mật trong Minecraft 1.19 là một quá trình phức tạp, đặc biệt là đối với những người chơi chưa có kinh nghiệm. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về cách nuôi ong mật trong Minecraft 1.19.

Trong Minecraft, người chơi có thể thu thập và sử dụng nhiều loại tài nguyên cho các mục đích khác nhau, chẳng hạn như chế tạo, tăng cấp, …. Điều đó bao gồm chúng em yêu đẹp redstone redstone.

ong làm tổ trong minecraft 1.19

Hướng dẫn nuôi ong Minecraft 1.19

Cách nuôi ong lấy mật Minecraft 1.19

1. Tìm và lấy tổ ong

Bước đầu tiên trong quy trình chung của cách nuôi ong lấy mật trong Minecraft 1.19 là tìm tổ trong tự nhiên. Thông thường, tổ ong được hình thành tự nhiên sẽ chứa 3 con ong.

Đây được coi là bước khó nhất, vì bên ngoài quần xã sinh vật đồng cỏ, chỉ có khoảng 5% tổ ong được hình thành trên cây sồi hoặc cây bạch dương khi những cây này phát triển gần các khu vực có hoa.

Sau khi tìm thấy tổ ong, bước tiếp theo bạn cần làm là sử dụng công cụ Silk Touch để tiêu diệt và di chuyển các tổ ong này. Có một lưu ý nhỏ là ong sẽ quay trở lại tổ vào ban đêm hoặc khi trời mưa, vì vậy hãy chọn những thời điểm này để phá tổ và đảm bảo tất cả ong ở bên trong. Ngoài ra, việc tiêu diệt tổ ong mà không có sự trợ giúp của công cụ Silk Touch có thể khiến tất cả những con ong trong đó sụp đổ hoặc có thể tấn công lại.

Cách nuôi ong trong Minecraft 1.19

Nếu không có công cụ Silk Touch, bạn sẽ phải đợi đến khi tổ ong đạt cấp độ 5 (hình dạng của tổ ong sẽ thay đổi để người chơi dễ nhận ra). Dùng kéo cắt và lấy 3 con ong làm tổ ong. Nhớ dựng trại 4-5 dãy xuống để sưởi ấm và thu hoạch mật.

2. Tạo trang trại mật ong trong Minecraft

Cách tạo trang trại mật ong trong Minecraft khá đơn giản, bạn chỉ việc đặt tổ ong và sắp xếp hoa xung quanh rồi chờ đợi. Đây là cách bạn có thể tăng sản lượng của mình:

2.1. người nuôi ong

Sử dụng bất kỳ loại hoa nào (bao gồm hoa 2 khối và hoa hồng khô) để thu hút và phát triển ong. Khi những con ong hút mật hoa từ những bông hoa, chúng sẽ chuyển sang chế độ yêu thích và sinh sản và sinh ra đàn ong. Điều này sẽ làm tăng số lượng ong, giúp bạn tăng quy mô của trang trại.

thu hoạch thảm ong trong minecraft 1.19

2.2. Tạo một tổ ong

Bạn có thể tạo một tổ ong bằng cách sử dụng 6 tấm ván và 3 con ong (có thể lấy từ tổ ong bình thường). Cũng như đã đề cập trước đó, bạn sẽ phải đợi cho đến khi tổ ong đạt cấp độ 5 trước khi bạn có thể sử dụng trại để sưởi ấm tổ ong và lấy mật ong.

Thu thập ong trong Minecraft

Về mặt chức năng, tổ ong và tổ ong giống nhau, và bạn chỉ cần lặp lại quy trình để tạo ra nhiều tổ ong. Tổ ong này khác với tổ ong tự nhiên ở chỗ nó có thể được thu thập mà không cần công cụ Silk Touch, nhưng nó phải xoa dịu những con ong xung quanh.

2.3. Cải thiện hiệu suất của ong

Ong chỉ hoạt động vào ban ngày và phải vào những ngày không có mưa, vì vậy bạn có thể cải thiện hoạt động của ong bằng cách di chuyển chúng Xuống hoặc Lên. Ngoài ra, đừng quên đặt những bông hoa xung quanh để ong có thể thu thập phấn hoa và trở về tổ nhanh nhất.

3. Thu hoạch mật ong

Bạn sẽ phải đợi cho đến khi mật ong của tổ ong đạt đến cấp độ 5. Khi chứa đầy mật ong, tổ ong sẽ thay đổi hình dạng để bạn biết khi nào cần lấy mật.

Để bắt đầu lấy mật ong, bạn cần một chai thủy tinh và kéo. Dùng kéo cắt tổ ong thành các tổ ong (có thể dùng kéo để thiết kế tổ ong theo ý muốn) và dùng chai thủy tinh để đựng mật ong.

Cách tốt nhất để lấy mật ong là sử dụng dụng cụ chai thủy tinh hoặc kéo bằng đá đỏ. Điều này nhằm ngăn ong giận và tấn công vào lưng bạn. Nếu không, bạn sẽ phải đốt lửa dưới tổ ong để dập tắt nó.

Ngoài ra, Redstone là một trong những khoáng chất hiếm. Nếu đang tìm cách kiếm Redstone trong Minecraft 1.19, bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây và áp dụng cho phù hợp..

Xem thêm: Cách giành Redstone trong Minecraft 1.19

4. Cách sử dụng mật ong trong Minecraft

Mật ong là một cách tuyệt vời để giải độc trong Minecraft. Không giống như sữa, mật ong không loại bỏ các hương vị hoặc chất khử khác, và có thể được sử dụng để tạo đường hoặc khối mật ong.

Ngục tối Minecraft

Honey-blocks là những khối trong suốt dính có thể làm chậm các thực thể, giảm 80% sát thương khi rơi xuống và kéo theo các khối + sinh vật liền kề khi di chuyển bằng piston.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nuoi-ong-lay-mat-trong-minecraft-1-19-70361n.aspx
Trên đây holidayinvietnam.net vừa hướng dẫn các bạn cách nuôi ong mật trong Minecraft 1.19. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết trên holidayinvietnam.net để biết thêm về cách kiếm Redstone trong Minecraft 1.19.

Các từ khóa liên quan:

Cách nuôi ong trong Minecraft 1.19

cách nuôi ong mật trong minecraft 1.19, hướng dẫn nuôi ong minecraft 1.19,


Bạn đang xem bài viết tại: https://holidayinvietnam.net/
#Cách #nuôi #lấy #mật #trong #Minecraft #hiệu #quả #nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.