Cameo là gì? Đây là điều đặc biệt về cameo chưa ai biết


Câu hỏi Cameo là gì? Đây là điều đặc biệt về cameo chưa ai biết là đề tài được quan tâm rất nhiều hãy cùng holidayinvietnam tìm câu trả lời nhé

Cameo là gì, cameo là gì, cameo trong tiếng việt là gì, cameo trong K-pop là gì, cùng holidayinvietnam.net chia sẻ một số tính năng đặc biệt của cameo mà không phải ai cũng biết.

Khách mời là gì?

Khách mời là một vai khách mời trong một bộ phim Nhưng có một khách mời hoàn toàn khác.


holidayinvietnam

Cameo là Nền tảng Người nổi tiếng của Hoa Kỳ và những người bình thường. khách mời Có sẵn dưới dạng trang web và ứng dụng di động cho người dùng Android và iOS. Bạn có thể tham gia miễn phí với tư cách tài năng hoặc người dùng, nhưng nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng để nhắn tin cho các ngôi sao trực tiếp hoặc yêu cầu video từ họ, bạn sẽ phải trả phí. Nhân tài trên Cameo có thể là vận động viên, nhạc sĩ, diễn viên, YouTuber, TikTokers, đạo diễn, về cơ bản là bất kỳ ai nổi tiếng. Họ tự đặt giá trong ứng dụng.

Khi tìm thấy ai đó trên Cameo, bạn thường có hai lựa chọn: DM (tin nhắn) hoặc gửi yêu cầu. Mỗi người có một mức giá khác nhau, và một số người nổi tiếng chỉ cần hỏi.

Hồ sơ nhân tài có tiểu sử ngắn mà bạn có thể xem, cùng với các thẻ được liên kết với họ (như diễn viên, diễn viên hài, v.v.), khách mời tốt nhất của họ, thời gian phản hồi trung bình của họ và điểm đánh giá từ 5 sao trở lên (ngoài ra, bạn có thể đọc các bài đánh giá ). Bạn cũng có thể tham gia câu lạc bộ người hâm mộ của một người nổi tiếng miễn phí từ hồ sơ của họ, bỏ qua dòng và nhận ưu tiên cho các video Cameo của bạn, truy cập tất cả các Cameo trước đây của họ và là người đầu tiên biết về các ưu đãi và giảm giá.

Một số người nổi tiếng Cameo cũng cung cấp các cuộc gọi Zoom trực tiếp nếu bạn yêu cầu, mặc dù những cuộc gọi này đắt hơn so với video Cameo tiêu chuẩn. Nếu bạn có ngân sách eo hẹp, nếu bạn chỉ muốn đặt câu hỏi cho người nổi tiếng hoặc gửi tin nhắn nhanh, trò chuyện là lựa chọn rẻ nhất cho đến nay.


holidayinvietnam

Làm thế nào để một khách mời hoạt động?

Đăng ký

Nếu bạn muốn sử dụng Cameo, điều đầu tiên bạn cần làm là tham gia. Bạn có thể thực hiện việc này từ trang web Cameo hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Là người dùng, có nhiều tùy chọn đăng nhập, từ Facebook đến ID Apple hoặc email của bạn. Tham gia và sử dụng Cameo là miễn phí – chi phí duy nhất là các yêu cầu và DM từ nhân tài. Nói về tài năng, nếu bạn muốn gia nhập Cameo như một người nổi tiếng, bạn phải nộp đơn tại đây. Cameo sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 72 giờ.

Chỉnh sửa hồ sơ của bạn

Đừng quên rằng bạn có thể thêm gia vị cho hồ sơ Cameo của mình. Bạn có thể thêm ảnh hồ sơ, ngày sinh, tay cầm Twitter của mình và đặt video ở chế độ công khai cho người khác xem (hoặc riêng tư nếu bạn thích). Bạn có thể thực hiện tất cả những điều này từ bảng điều khiển trang web Cameo hoặc từ trang hồ sơ trong ứng dụng Cameo dành cho thiết bị di động (biểu tượng Cameo trên thanh điều hướng). Bạn cũng có thể xem hoạt động tài khoản của mình trong ứng dụng Cameo dành cho thiết bị di động – chỉ cần tìm biểu tượng chuông trong thanh điều hướng.

có tài

Trên trang web Cameo, trang chủ hiển thị tài năng nổi bật của bạn và thanh tìm kiếm nơi bạn có thể nhập tên người nổi tiếng và tìm tài năng. Trong ứng dụng Cameo dành cho thiết bị di động, trang tìm kiếm (biểu tượng kính lúp trên thanh điều hướng) cũng hiển thị cho bạn tài năng và tài năng nổi bật theo danh mục và thanh tìm kiếm. Ngoài ra còn có một trang duyệt (biểu tượng kính thiên văn trong thanh điều hướng) cho phép bạn duyệt qua Cameos của tài năng.

yêu cầu một khách mời

Vì vậy, giả sử bạn tìm thấy một người nổi tiếng mà bạn muốn kết nối, như Denise Richards. Trên hồ sơ của cô ấy, bạn sẽ thấy nút “Hỏi giá”. Hiện tại, yêu cầu của nữ diễn viên có giá 179,99 USD. Khi bạn nhấp vào nút yêu cầu, bạn phải chọn xem nó là cho mình hay cho bạn bè. Sau đó, bạn sẽ được hỏi các câu hỏi về dịp, đại từ, mô tả, v.v. Bạn cũng có thể thêm video ngắn theo yêu cầu của mình.

Cameo chấp nhận ghi nợ trực tiếp bằng thẻ tín dụng. Sau khi gửi yêu cầu, các diễn viên khách mời có 7 ngày để chấp nhận hoặc từ chối dự án. Nếu được chấp nhận, người nổi tiếng sẽ quay video và Cameo sẽ gửi một liên kết đến video đến số điện thoại và địa chỉ email được liệt kê trong yêu cầu. Video có thể được tải xuống và chia sẻ.

Nếu tài năng không thực hiện yêu cầu trong vòng một tuần, Cameo cho biết tất cả các khoản phí sẽ được hoàn lại vào ví của bạn (chỉ USD), holidayinvietnam.net chia sẻ.


Bạn đang xem bài viết Cameo là gì? Đây là điều đặc biệt về cameo chưa ai biết tại: holidayinvietnam.net
Category: HỎI-ĐÁP
#Cameo #là #gì #Đây #là #điều #đặc #biệt #về #cameo #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.