Chuseok là gì? Điều đặc biệt về Chuseok bạn chưa biết


Câu hỏi Chuseok là gì? Điều đặc biệt về Chuseok bạn chưa biết là đề tài được quan tâm rất nhiều hãy cùng holidayinvietnam tìm câu trả lời nhé

Trung thu là gì, viết tắt của từ gì, tết ​​trung thu là ngày gì, ăn gì vào tết trung thu ở hàn quốc, nguồn gốc tết trung thu của người hàn quốc, holidayinvietnam.net đã chia sẻ một số những nét đặc sắc về tết trung thu.

Tết trung thu là gì?

Tết Trung thu là Hangawi là một trong ba lễ hội lớn của đất nước, kỷ niệm mùa màng. Người Hàn Quốc gần như có thể đảm bảo thời tiết tốt cho kỳ nghỉ kéo dài ba ngày.


holidayinvietnam

Tết Trung thu là Lễ Tạ ơn của Hàn Quốc, Chuseok được tổ chức với đồ ăn ngon, rượu vang và các buổi họp mặt gia đình. Nó thường được tổ chức vào tháng 9 hoặc tháng 10 theo âm lịch.

Tết Trung thu là Một trong những lễ hội lớn nhất và quan trọng nhất ở Hàn Quốc, và là một phần quan trọng của văn hóa Hàn Quốc.

Lễ tạ ơn của Hàn Quốc là gì?

Chuseok (추석) thường được gọi là “Lễ tạ ơn của người Hàn Quốc”. Nó có truyền thống giống như Lễ Tạ ơn ở Hoa Kỳ. Chuseok (추석) hay Lễ Tạ ơn của Hàn Quốc cũng rất bận rộn đối với hầu hết các gia đình khi họ chuẩn bị cho các cuộc họp mặt đông đảo gia đình.

Đó là một thời điểm khác trong năm ở Hàn Quốc, ngoài Tết Nguyên đán hay Seollal (설날), khi các gia đình quây quần bên nhau.


holidayinvietnam

Thông thường, điều này có nghĩa là đến nhà của chủ gia đình, thường là ông bà của họ. Điều này dẫn đến tình trạng tắc đường đáng kinh ngạc trên khắp đất nước vì các điểm đến thường nằm bên ngoài các thành phố lớn.

Nếu bạn có dự định đi du lịch Hàn Quốc trong thời gian này thì hãy lên kế hoạch cho phù hợp nhé. Nhiều vé xe buýt, máy bay và tàu hỏa đã được bán hết.

Tết Trung thu được tổ chức vào thời gian nào?

Tết Trung thu (추석) được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch.Mặc dù ngày chính xác khác nhau mỗi năm, nhưng Lễ tạ ơn của Hàn Quốc thường được tổ chức vào tháng 9 và tháng 10.

  • Tết Trung thu 2021 – 20 – 22 tháng 9
  • Tết Trung thu 2022 – 9-11 tháng 9
  • Tết Trung thu 2023 – 28-30 tháng 9
  • Tết Trung thu 2024 – 16 – 18 tháng 9

Tết trung thu là gì?

Theo truyền thuyết, một vị vua cổ đại của Vương quốc Silla đã bắt đầu cuộc thi dệt vải kéo dài một tháng giữa hai đội. Đội nào dệt được nhiều nhất sẽ thắng, đội thua sẽ nhận được đồ ăn, thức uống và các món quà khác. Đây là nơi bắt đầu truyền thống Lễ Tạ ơn cách đây gần 2.000 năm.

Một số học giả cũng liên kết Chuseok với lịch sử Hàn Quốc, nơi nông nghiệp là một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày. holidayinvietnam.net chia sẻ với các bạn rằng, người Hàn Quốc thường dâng lễ lên tổ tiên để tạ ơn và mừng trăng thu hoạch.


Bạn đang xem bài viết Chuseok là gì? Điều đặc biệt về Chuseok bạn chưa biết tại: holidayinvietnam.net
Category: HỎI-ĐÁP
#Chuseok #là #gì #Điều #đặc #biệt #về #Chuseok #bạn #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.