Con mò rừng là con gì? Đây là lí do con mò rừng đáng sợ


Câu hỏi Con mò rừng là con gì? Đây là lí do con mò rừng đáng sợ là đề tài được quan tâm rất nhiều hãy cùng holidayinvietnam tìm câu trả lời nhé

Sóc là gì, sóc là gì, sóc đỏ là gì, hình ảnh về sóc, holidayinvietnam.net chia sẻ tại sao sóc lại đáng sợ.

Sóc rừng là gì?

Con ve rừng là một con bọ hung Giai đoạn thành niên của một số bọ ve. Có quan hệ họ hàng gần với nhện hơn côn trùng, bọ vảy thuộc lớp Arachnids cùng với bọ cạp và bọ ve. Những con ve phổ biến này gây ra hầu hết các vết cắn ngứa vào mùa hè xảy ra sau khi đi bộ qua cỏ hoặc bụi rậm ngoài trời.


holidayinvietnam

Đây là lý do tại sao những người nhặt rác trong rừng rất đáng sợ

tôi đã tìm thấy khu rừng Bám vào quần hoặc áo sơ mi của bạn và chúng sẽ bò xung quanh cho đến khi tìm thấy một mảng da. ở đó, ctìm rừng Đục lỗ như hàm với móng vuốt sắc nhọn. Tiếp theo, chúng bơm nước bọt vào, biến một số tế bào của bạn thành một hỗn hợp.

tại sao người nhặt rác rừng làm? Đối với bọ ve, những tế bào hóa lỏng đó là thức ăn. Trong khi chúng dính vào bạn, chúng có thể dính vào da của bạn trong vài ngày khi cho ăn.

Vết cắn của Ctìm rừng Chúng có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên cơ thể bạn, nhưng chúng thường xuất hiện thành từng đám quanh thắt lưng hoặc bắp chân. Ban đầu bạn có thể không nhận thấy điều gì bất thường, nhưng sau vài giờ bạn sẽ bắt đầu ngứa.


holidayinvietnam

Cơn ngứa thường kéo dài trong vài ngày và đôi khi có thể khiến bạn tỉnh giấc vào ban đêm. Bạn cũng có thể nhận thấy rằng da của bạn chuyển sang màu đỏ và phát triển các vết sưng, mụn nước hoặc phát ban có thể mất một hoặc hai tuần để chữa lành.

Nếu bạn là một người đàn ông và dương vật của bạn bị cắn, bạn có thể bị một tình trạng được gọi là “hội chứng dương vật mùa hè”. Nó có thể gây sưng, ngứa và khó đi tiểu. Điều này có thể kéo dài từ vài ngày đến vài tuần.

tôi đã tìm thấy khu rừng Nó không lây nhưng gãi có thể làm tổn thương da và gây kích ứng hoặc nhiễm trùng.

Nếu bạn đã đi du lịch nước ngoài, hãy lưu ý rằng vi khuẩn sốt phát ban Orientalis, bị bọ chét (bọ ve ấu trùng) cắn, có thể gây ra bệnh sốt phát ban. Hầu hết các trường hợp được báo cáo là do bọ hung ở Đông Nam Á, Indonesia, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ và miền bắc Australia. Nếu rơi vào trường hợp này, hãy đến gặp bác sĩ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bị một con bọ hoang dã cắn?

Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã gặp phải một số vảy, hãy tự kiểm tra toàn bộ. Bạn có thể thấy những nốt đỏ nhỏ di chuyển rất nhanh hoặc dính vào da.

Bước 1: Tắm dưới vòi hoa sen hoặc tắm và chà sạch da bằng xà phòng và nước. Điều này sẽ rửa sạch bọ chét còn sót lại trên cơ thể bạn.

Giặt quần áo của bạn và bất kỳ chăn hoặc khăn tắm nào chạm đất trong nước nóng để tiêu diệt các loại bọ có thể bám trên chúng.

Sau đó, điều trị vết cắn bằng kem hoặc thuốc mỡ trị ngứa không kê đơn, chẳng hạn như tinh dầu bạc hà, kem dưỡng da calamine hoặc hydrocortisone. Bạn cũng có thể sử dụng thuốc kháng histamine hoặc chườm lạnh để giảm đau.

Vết cắn của chuột thường tự biến mất. Tuy nhiên, nếu vết thương vẫn làm bạn khó chịu sau vài ngày, hãy đến gặp bác sĩ. Trong một số trường hợp hiếm hoi, bạn có thể cần tiêm steroid để giảm ngứa và sưng tấy. holidayinvietnam.net chia sẻ với bạn rằng bác sĩ cũng có thể kê đơn thuốc kháng sinh nếu vết cắn của bạn bị nhiễm trùng.


Bạn đang xem bài viết Con mò rừng là con gì? Đây là lí do con mò rừng đáng sợ tại: holidayinvietnam.net
Category: HỎI-ĐÁP
#Con #mò #rừng #là #con #gì #Đây #là #lí #con #mò #rừng #đáng #sợ

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.