Dance Break là gì? Điều đặc biệt về Dance Break bạn chưa biết


Đội ngũ Holidayinvietnam cùng bạn tìm hiểu Dance Break là gì? Điều đặc biệt về Dance Break bạn chưa biết để chúng ta có câu trả lời chính xác nhất về Dance Break là gì? Điều đặc biệt về Dance Break bạn chưa biết nhé.

Dance Break là gì, Dance Break của Blackpink, Dance Break trong Kpop là gì, Holidayinvietnam.com chia sẻ những điều đặc biệt về Dance Break mà bạn chưa biết.

Dance Break là gì?

Dance Break là một vũ đạo đặc biệt, Khi biểu diễn, các thần tượng tạm nghỉ hát (đôi khi, nhưng không phải lúc nào!) Để tập trung vào vũ đạo đặc biệt ấn tượng. Cho đến nay, đã có rất nhiều vũ đạo ấn tượng và đầy cảm hứng trong các buổi biểu diễn K-Pop!

Quang học cao

Nhảy ngắt quãng là khoảng dừng trong một bài hát có lời bài hát, trong đó có một nhạc cụ với rất ít giọng hát, nhưng thần tượng vẫn tiếp tục nhảy. Nếu bài hát không có lời thì sẽ không có bài “dance break” được đăng trên Holidayinvietnam. com.

Quang học cao

Vũ đạo là một trong những phần hay nhất khi xem một buổi biểu diễn hoặc video ca nhạc K-pop, và nó chắc chắn khiến K-pop trở nên nổi bật như một thể loại. Từ những concept tươi sáng, sôi động cho đến những bước chuyển động mượt mà, mát mẻ mà bạn không thể rời mắt, luôn có vũ đạo phù hợp với sở thích của mọi người. Không theo thứ tự cụ thể, đây là một số thực sự đáng nhớ!

Sau đó Holidayinvietnam.com chia sẻ những Nhảy break dance K-pop hay nhất

Quang học cao

Nhảy break dance K-pop hay nhất

1. “Giờ xanh” của TXT.

Ý tưởng vui nhộn và sự thay đổi trang phục giữa bài hát của “Blue Hour” chắc chắn khiến bộ phim trở thành một trong những bộ phim hay nhất của TXT và việc sử dụng phong cách cao bồi một cách sáng tạo khiến bộ phim càng trở nên đáng giá hơn. Điệu nhảy thậm chí còn bao gồm một số động tác lấy cảm hứng từ phương Tây cũ khá độc đáo. Thêm vào đó, TXT luôn quản lý để đồng bộ vũ đạo của họ một cách hoàn hảo!

2. “WANNABE” của ITZY

Vũ đạo này đã lan truyền vì lý do chính đáng – các điệu nhảy cực kỳ vui nhộn và thậm chí còn thú vị hơn khi xem! Các cô gái của ITZY đã dốc hết sức mình vào từng màn trình diễn của “Wannabe”, khiến vũ đạo khó phá vỡ này càng trở nên ấn tượng hơn. Họ không bao giờ bỏ lỡ một nhịp!

3. “Kick It” của NCT 127.

NCT 127 được biết đến là người có một số vũ đạo căng thẳng nhất trong trò chơi hiện tại, nhưng họ đã thực sự khiến người hâm mộ phải trầm trồ với ca khúc ‘Kick It’. Màn nhảy break dance, có vũ đạo lấy cảm hứng từ võ thuật, rất đáng nhớ khi nó có một cú đá bay từ rapper Mark. Họ phải là siêu nhân mới có thể thực hiện những vũ đạo như vậy!

4. “MORE & MORE” của TWICE

TWICE không thường xuyên thể hiện vũ đạo trong các bài hát của họ, nhưng lần này trong “More & More”, họ đã chứng minh rằng họ hoàn toàn là những bậc thầy! Phần vũ đạo được dẫn dắt bởi vũ công chính Momo mang đến cho cả chín thành viên cơ hội thể hiện kỹ năng của mình với một số hình dáng độc đáo và những bước di chuyển nhịp nhàng thực sự tạo nên một cú đấm.

https://www.youtube.com/watch?v=M5Yl2_e3PEY

5. “BOY” của TREASURE

‘BOY’ là ca khúc đầu tay của TREASURE, nhưng các thành viên đã trình diễn nó như những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm! Toàn bộ vũ đạo đều rất tràn đầy năng lượng từ đầu đến cuối, vì vậy thật tuyệt vời khi họ đã có thể cố gắng hết sức khi âm trầm giảm xuống. Nếu bạn chưa xem màn trình diễn này, bạn chắc chắn đang bỏ lỡ!

6. “Savage” của aespa

Vũ đạo này là một bậc thầy trong việc thực hiện các động tác tinh tế trông có vẻ ấn tượng, và espa đã hoàn toàn làm rung chuyển nó! Vũ đạo break dance chắc chắn đã nâng cao cường độ, và sự chuyển đổi nhịp nhàng giữa hai phong cách khiến nó trở thành một màn trình diễn siêu đáng nhớ.

7. “Gần hơn” của SEVENTEEN

Mỗi vũ đạo của SEVENTEEN đều độc đáo và đáng nhớ theo đúng nghĩa của nó, nhưng break dance trong “Getting Closer” chắc chắn nổi bật là một trong những màn hay nhất của nhóm. Tất cả 13 thành viên phải giữ được từng nhịp để thực hiện vũ đạo, và họ giết hết lần này đến lần khác!

8. “Lịch sử bí mật của thiên nga” của IZ * ONE

Màn dance break trong ‘Secret Story of the Swan’ đã cho thấy một khía cạnh vô cùng mạnh mẽ của IZ * ONE chưa từng thấy trước đây và chắc chắn đã tạo nên một tuyên bố! Vũ đạo nhanh và khó nhưng các cô gái IZ * ONE đã xử lý nó một cách hoàn toàn dễ dàng. Chắc chắn là một trong những sân khấu đáng nhớ nhất của ban nhạc!

9. “MIC DROP” của BTS

Phiên bản này của “Mic Drop” có lẽ là vũ đạo hay nhất của BTS cho đến nay, và dù đã hơn bốn năm tuổi nhưng nó vẫn nổi bật trong số rất nhiều màn biểu diễn mang tính biểu tượng của họ. Sự hiện diện trên sân khấu của họ không phải là chuyện đùa và khả năng nhảy một số vũ đạo của họ thực sự khó gây ấn tượng ngay cả với những người biểu diễn có kinh nghiệm. Họ là huyền thoại vì một lý do!

10. “How You Like That” của BLACKPINK

Phần vũ đạo này khá dài, có nghĩa là BLACKPINK sẽ có thể nhảy một số vũ đạo khó nhất, tốn nhiều năng lượng nhất của họ lâu hơn hầu hết. Tuy nhiên, đừng lo lắng – họ đã khóa cái này! Bản trình diễn “How You Like That” này trông tuyệt vời và trở nên tuyệt vời hơn mỗi khi bạn xem, Holidayinvietnam. com chia sẻ cùng bạn.


Với nhừng chia sẽ của chúng tôi về Dance Break là gì? Điều đặc biệt về Dance Break bạn chưa biết hy vọng bạn sẽ có những kiến thức bổ ích hơn.

Source link

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.