Digipack là gì? Giải thích Digipack mới nhất đọc ngay


Đội ngũ Holidayinvietnam cùng bạn tìm hiểu Digipack là gì? Giải thích Digipack mới nhất đọc ngay để chúng ta có câu trả lời chính xác nhất về Digipack là gì? Giải thích Digipack mới nhất đọc ngay nhé.

Digipack là gì, Digipack CD có nghĩa là gì, Digipack trong tiếng việt là gì, Holidayinvietnam.com giải thích nghĩa của cách đọc Digipack mới nhất hiện nay.

Digipack là gì?

Digipak được sử dụng bởi các ban nhạc và công ty thu âm trên khắp thế giới để cung cấp cho người hâm mộ sản phẩm phiên bản giới hạn, nhưng chúng thực sự là gì?

Quang học cao

Vì thế Digipak CD là gì? Digipak CD là một bao bì thẻ in thường được sử dụng cho đĩa CD và / hoặc DVD. Digipak, được làm bằng bìa cứng, có một giá đỡ bằng nhựa bên trong có thể chứa một hoặc nhiều đĩa.

Các đĩa này được giữ cố định bằng các khay nhựa (flexitrays) được dán vào digipak. Thông thường bao bì bên ngoài được làm từ bìa cứng in tùy chỉnh – hình dạng tùy chỉnh này được lựa chọn bởi nhà sản xuất digipak và có thể trở thành bìa album hoặc bìa DVD.

Quang học cao

một digipak có hình dạng và kích thước giống như hộp đựng CD Jewel tiêu chuẩn, nhưng nó chủ yếu được làm từ ván thân thiện với môi trường. Sự khác biệt với digipak là ví / Trang sức Đĩa CD có một khay nhựa để giữ đĩa – về tổng thể, đây là một sản phẩm chắc chắn hơn.

Lịch sử của digipak bắt đầu từ năm 1974, khi công ty điện tử Philips của Hà Lan bắt đầu phát triển một đĩa âm thanh quang kỹ thuật số với các mã sửa lỗi.

Quang học cao

Năm mươi năm sau, những chiếc đĩa này là yếu tố quan trọng của cuộc sống thế kỷ 21. Nó có một hoặc nhiều khay nhựa có thể chứa đĩa CD.

Digipak trông như thế nào?

Digipak có hình dáng, hình thức và kích thước khá giống với hộp đựng CD Jewel tiêu chuẩn. Nhưng cấu trúc bên ngoài của nó được làm từ bìa cứng in tùy chỉnh và đĩa CD được giữ cố định bằng cách gắn vào khay nhựa.

Các loại Digipaks

Loại Digipak phổ biến nhất là hộp các tông 4 tấm. Digipak cũng có thể được sản xuất dưới dạng 6 hoặc 8 phong bì chứa 1, 2, 3 hoặc thậm chí 4 đĩa và có thể là một tập sách bổ sung.

6 bảng sao chép đĩa CD Digipak

Thiết kế này là lựa chọn ưa thích của các nghệ sĩ lớn ở khắp mọi nơi vì nó mở ra giống như một cuốn sách, mang đến cho người mua trải nghiệm phong phú hơn ngoài việc thưởng thức đĩa CD.

Bấm đĩa CD

Có gì trong đĩa CD Digipak?

Tập sách lời bài hát – cung cấp thông tin chi tiết về các bài hát được ghi trong CD

Tài liệu quảng cáo – hướng khách hàng đến nơi có thể tìm thấy nhiều tài liệu liên quan hơn

Cảm ơn bạn – một số nghệ sĩ đã được biết đến để gửi thư cảm ơn đến những người hâm mộ trả tiền của họ

Track List – Thứ tự các bản nhạc trong CD, bài viết được đăng trên trang Holidayinvietnam. com.


Với nhừng chia sẽ của chúng tôi về Digipack là gì? Giải thích Digipack mới nhất đọc ngay hy vọng bạn sẽ có những kiến thức bổ ích hơn.

Source link

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.