Djinn là ai? Giải thích chủng tộc Djinn trong Ms. Marvel


Câu hỏi Djinn là ai? Giải thích chủng tộc Djinn trong Ms. Marvel là đề tài được quan tâm rất nhiều hãy cùng holidayinvietnam tìm câu trả lời nhé

Djinn là ai, Djinn là gì, sức mạnh của Djinn là gì, nguồn gốc của Djinn ở đâu, holidayinvietnam.net giải thích chủng tộc Djinn trong Ms. Phép màu.

Các vị thần là ai?

Djinn (hoặc Jinn) có thể bắt nguồn từ tiếng Ba Tư Janna hoặc Jannu, chỉ có nghĩa là ẩn. Điều này cho thấy rằng Djinn là vô hình đối với con người trừ khi họ muốn được nhìn thấy. Theo tín ngưỡng Hồi giáo, tộc djinn sống ở những nơi hoang vắng. Những nơi này được cho là bị ma ám hoặc bị nguyền rủa, và mọi người tránh xa chúng, vì sợ rằng họ có thể hứng chịu cơn thịnh nộ của Djinni vì đã xâm phạm quyền riêng tư của họ.


holidayinvietnam

Theo thuật ngữ hiện đại, các Djinn là vô hình và sống ở một nơi hẻo lánh, hẻo lánh, hiếu khách, có thể có nghĩa là họ tồn tại trong một chiều không gian song song gần với thực tế của chúng ta. Chúng nằm ngoài tầm với, vô hình theo nghĩa thông thường.

Người ta tự hỏi liệu những sinh vật giống bóng tối được báo cáo trên khắp thế giới có phải là Djinn đang theo dõi chúng ta bằng cách ấn vào lớp màng ngăn cách thế giới của chúng với thế giới của chúng ta hay không.

Ở Trung Đông, chủng tộc Djinn được coi là rất thực tếNgay cả trong thế giới Ả Rập hiện đại, ít người nghĩ rằng Djinn chỉ là một huyền thoại. Djinn không chỉ được kính sợ mà còn được kính trọng ở Thổ Nhĩ Kỳ. Ngay từ khi còn nhỏ, trẻ em được dạy phải tránh xa chúng và không bao giờ đi đến nơi mà thế giới của chúng giáp với chúng ta.

Sức mạnh của Djinn

Djinn không có hình dạng vật chất, nhưng chúng có thể ở nhiều dạng khác nhau. Ở đất nước Ả Rập Oman, cư dân của những ngôi làng gần dãy núi Hajjar tin rằng Djinni có thể đi vào thế giới của chúng ta vô thời hạn.


holidayinvietnam

Dãy núi Hajar ở đông bắc Oman là ngọn núi cao nhất ở phía đông bán đảo Ả Rập. Người Ả Rập tin rằng sâu trong những ngọn núi này là một trong những nơi mà các djinn có thể xâm nhập vào thế giới của chúng ta.

Tất cả các djinn đều là những sinh vật thần bí với sức mạnh vượt xa người thường. Trong khi một số có thể sống tự do và sử dụng sức mạnh của mình khi họ thấy phù hợp, những người khác lại thấy mình bị trói buộc vào các đồ vật như đèn hoặc sách. Khi được triệu hồi, các djinn thường phải thực hiện nhiều điều ước khác nhau, có khi là số lượng hạn chế, có khi là không. Các djinn khác dường như được liên kết với con người hơn là đồ vật. Mức độ ma thuật của họ vẫn còn là một bí ẩn, nhưng nó có vẻ khác nhau ở mỗi người.

nguồn gốc đen tối

Nguồn gốc thực sự của các yêu tinh vẫn chưa được tiết lộ đầy đủ. Một số người nói rằng những sinh vật huyền bí được sinh ra trên một hành tinh hoặc vương quốc khác. Người ta cũng nói rằng Lilith, mẹ của những con quái vật, đã sinh ra chúng trên Trái đất.


Bạn đang xem bài viết Djinn là ai? Giải thích chủng tộc Djinn trong Ms. Marvel tại: holidayinvietnam.net
Category: HỎI-ĐÁP
#Djinn #là #Giải #thích #chủng #tộc #Djinn #trong #Marvel

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.