Drag Queen là gì? Điều đặc biệt về Drag Queen chưa ai biết

Drag Queen là gì? Điều đặc biệt về Drag Queen chưa ai biết


Câu hỏi Drag Queen là gì? Điều đặc biệt về Drag Queen chưa ai biết là đề tài được quan tâm rất nhiều hãy cùng holidayinvietnam tìm câu trả lời nhé

nữ hoàng kéo là Nữ hoàng kéo là người mặc trang phục và trang phục cho phụ nữ để đóng vai trò nữ giới và làm quà tặng.Mặc dù hầu hết kéo nữ hoàng Khi nam giới (thường là đồng tính nam hoặc đồng tính nữ), ngày càng nhiều nữ hoàng kéo là một người chuyển giới hoặc một phụ nữ chuyển giới, holidayinvietnam.net đã chia sẻ với bạn.

Vua kéo là vua kéo Mặc trang phục nam và trang điểm như một nhân vật nam và thuyết trình.rất nhiều vua kéo là nữ. Loại hình nghệ thuật này ít được biết đến trong giới văn hóa đại chúng.

lôi kéo Bắt nguồn sâu xa từ văn hóa phương Tây, đặc biệt là trong sân khấu, phụ nữ không được phép biểu diễn trên sân khấu, vì vậy nam giới sẽ đóng vai nữ. Những người biểu diễn kéo đã được giới thiệu sớm nhất từ ​​thời Hy Lạp cổ đại và tiếp tục đến thời của Shakespeare.

Vào thế kỷ 19, những người bắt chước nữ bắt đầu sử dụng phương tiện này như một nghệ thuật biểu diễn, đặc biệt là trong tạp kỹ. Vào những năm 1880, nữ hoàng drag đầu tiên, William Dorsey Swann, đã tổ chức một bữa tiệc drag tại nhà của mình. Vào đầu thế kỷ 20, drag được liên kết với cộng đồng LGBTQ +, một cộng đồng bị gạt ra ngoài lề xã hội ở Hoa Kỳ và không còn là một phần phổ biến của giải trí chính thống. Thay vào đó, các buổi biểu diễn đã trở thành một phần chính của cuộc sống về đêm của thành phố, đặc biệt là ở San Francisco, Los Angeles và thành phố New York.


holidayinvietnam

Sau cuộc bạo loạn Stonewall ở thành phố New York năm 1969, đến những năm 1990, văn hóa đồng tính nam và niềm tự hào về người đồng tính nam đã xây dựng nên sự ủng hộ chủ đạo và văn hóa pop-pull cùng với nó.phim tài liệu Paris đang cháyghi lại văn hóa khiêu vũ của người Mỹ gốc Phi ở Harlem, Thành phố New York vào cuối những năm 1980, lồng chimmột bộ phim hài về một cặp đồng tính nam điều hành một tiệm kéo gần khu phố South Beach của Miami, đã giúp họ tham gia.

Làm thế nào mà Drag trở thành xu hướng chủ đạo?

trong thế kỷ XXI, kéo văn hóa Đó là một hiện tượng văn hóa đại chúng. lôi kéo Đặc biệt nổi tiếng với các cuộc thi truyền hình thực tế Cuộc đua kéo của RuPaulTrong chương trình, các thí sinh hát nhép, đi trên đường băng, đóng vai người nổi tiếng, thiết kế và sản xuất trang phục theo yêu cầu … tất cả đều tranh giành vương miện của nghệ sĩ trình diễn kéo.Chương trình cũng đóng vai trò như một nền tảng để làm nổi bật các vấn đề trong cộng đồng lôi kéo; ví dụ, trong đua xe kéo Trong mùa đầu tiên, một thí sinh thảo luận về chẩn đoán dương tính với HIV của họ.

Các nữ anh hùng nổi tiếng trong chương trình bao gồm Sasha Velor, Shangela, Alyssa Edwards, Katya, Bianca Del Rio, Trixie Mattel, Courtney Act và Alaska. Các sự kiện và chương trình nổi tiếng khác của Drag Queen bao gồm DragCon, RuPaul’s Drag Race All-Star Game Wigstock, Sự kiện Giờ kể chuyện Drag Queen và Bữa nửa buổi Kéo và holidayinvietnam.net chia sẻ nó với bạn.


Bạn đang xem bài viết Drag Queen là gì? Điều đặc biệt về Drag Queen chưa ai biết tại: holidayinvietnam.net
Category: HỎI-ĐÁP
#Drag #Queen #là #gì #Điều #đặc #biệt #về #Drag #Queen #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.