Hinedere là gì? Những Hinedere được biết đến nhiều nhất trong Anime


Đội ngũ Holidayinvietnam cùng bạn tìm hiểu Hinedere là gì? Những Hinedere được biết đến nhiều nhất trong Anime để chúng ta có câu trả lời chính xác nhất về Hinedere là gì? Những Hinedere được biết đến nhiều nhất trong Anime nhé.

Hinedere là gì, Hinedere có nghĩa là gì, Các loại Hinedere, Holidayinvietnam.com chia sẻ danh sách các Hinedere nổi tiếng nhất trong anime.

Hinedere được định nghĩa bởi tính cách lạnh lùng và hay giễu cợt của họ. Dưới đây là một cái nhìn về các nguyên mẫu của hinedere và một số ví dụ đáng chú ý nhất của anime.

Quang học cao

Hinedere là gì?

Hinedere là thuật ngữ tiếng Nhật có nghĩa là “himedere”. được sử dụng để gắn nhãn các ký tự là callous và uncaring. Hầu hết các nhà làm phim hoạt hình đều sở hữu một sức mạnh đáng kinh ngạc bên dưới vẻ ngoài lạnh lùng và im lặng, khiến họ trở nên trầm lặng nhưng chết chóc trong loạt phim được tôn kính của họ.

Tuy nhiên, sự kiêu ngạo của họ cuối cùng có thể dẫn đến sự suy sụp của họ vì họ đánh giá thấp những người xung quanh. Đó là những gì quan trọng archetype hinedere hoài nghi nhưng phổ biến và một số nguyên mẫu nổi tiếng nhất có thể được tìm thấy trong anime.

Quang học cao

Các tính năng đặc biệt của Hinedere

Hinedere có một cái nhìn hoài nghi về thế giới, tin rằng tất cả mọi người đều sai trái và băng hoại về mặt đạo đức. Nhận thức tiêu cực này có thể biến những người làm thuê trở thành nhân vật phản diện nếu họ quyết định chống lại phần còn lại của thế giới. Những nhân vật này phát triển một thần thái phức tạp và tin chắc rằng con đường của họ là chính đáng bất chấp sự phản đối của nhiều người.

Quang học cao

Với khả năng mạnh mẽ và thái độ tiêu cực của mình, hinedere được biết đến là người kiêu ngạo và chỉ dao động khi gặp trận đấu. Điều này được thể hiện rõ qua hai trong số những nhân vật nổi tiếng nhất trong anime, Sasuke Uchiha và Neji Hyuga trong Naruto. Bất chấp cái nhìn sai lệch về cuộc sống và những hành động đáng ngờ, động lực của họ đến trực tiếp từ trái tim và mong muốn làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Mặc dù có phẩm chất “chàng trai” khiến họ yêu thương và che chở cho người mình yêu, nhưng những người yêu nam thường dễ bị người mình yêu đả kích hơn bất kỳ ai khác. Cảm giác xa cách dai dẳng của họ thường làm tổn thương những người thân thiết nhất, khiến họ cảm thấy bị cô lập và không mong muốn.

Anime nổi tiếng nhất Hinedere

Trong Hunter x Hunter Killua và Illumi Zoldyck là hai anh em hinedere mạnh mẽ luôn xung đột và làm tổn thương nhau khi họ thi đấu. Điều này không phải lúc nào cũng có chủ đích, vì người lớn phải vật lộn để thể hiện những cảm xúc tích cực ra bên ngoài. Tuy nhiên, cái tôi và cảm giác tự hào bị thổi phồng khiến họ khó che giấu những cảm xúc tiêu cực như tức giận và thất vọng. Điều này làm cho hinedere nhiều cảm xúc hơn kuudere, nhưng những cảm xúc này thường biểu hiện tiêu cực.

Bất chấp sự mơ hồ về đạo đức của họ, hinedere là những nhân vật hấp dẫn và phổ biến đối với người hâm mộ anime. Bởi vì họ có bản chất quan tâm tiềm ẩn trong cốt lõi của họ, hầu hết những người tham gia trải nghiệm một vòng cung cứu chuộc hoành tráng, bất kể họ có sa sút đến đâu. Trong Dragon Ball Z, cả Piccolo và Vegeta đều được xếp vào danh sách những nhân vật phản diện chính khi họ xuất hiện lần đầu trong loạt phim. Tuy nhiên, sự phức tạp hấp dẫn và chất xám đạo đức khi trở thành Hineders đã cho phép họ tìm thấy con đường chuộc lỗi mà người hâm mộ đã bám vào.

Một số hinedere trở nên hoài nghi và thuần hóa theo thời gian do bất tử hoặc chiến tranh, chẳng hạn như Zeref từ Fairy Tail và CC từ Code Geass. Chứng kiến ​​những cảnh tượng bạo lực và tàn phá vô số lần, rất dễ cho Hinders tin rằng con người thật tàn nhẫn và vô đạo đức. Một số người xem anime đồng cảm với cảm giác hinedere này sau khi nhìn thấy sự bất công trong thế giới thực, càng làm tăng mức độ phổ biến của nguyên mẫu này. Trong Lớp học của Người ưu tú, Kiyotaka Ayanokoji rất nổi tiếng trong số các bạn cùng lớp của mình, mặc dù anh ấy không cảm nhận được tất cả các cảm xúc. Mặc dù vô cùng vô cảm, nhưng trớ trêu thay, Kiyotaka lại đọc và điều khiển cảm xúc của những người xung quanh vì lợi ích cá nhân của mình.

Lý do Hinedere thu hút nhiều người hâm mộ nhất

Hinedere tạo ra các thiết kế nhân vật phức tạp và cốt truyện không thể đoán trước do bản chất xoắn của họ, bị neo bởi một trái tim chỉ muốn nhìn thế giới gần hơn với đạo đức và lý tưởng. Họ có thể làm tổn thương những người xung quanh khi theo đuổi công lý, nhưng thường tìm thấy sự cứu chuộc thông qua những người thân yêu của họ, chỉ cho họ đúng sai. Trong khi một số khán giả không thích tính cách kiêu ngạo và xa cách của hinedere, thì nguyên mẫu này lại thu hút nhiều người hâm mộ nhận ra những phẩm chất đáng giá của họ “dere”, Holidayinvietnam. com chia sẻ cùng bạn.


Với nhừng chia sẽ của chúng tôi về Hinedere là gì? Những Hinedere được biết đến nhiều nhất trong Anime hy vọng bạn sẽ có những kiến thức bổ ích hơn.

Source link

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.