Học liệu số là gì? Điều đặc biệt về học liệu số chưa ai biết


Câu hỏi Học liệu số là gì? Điều đặc biệt về học liệu số chưa ai biết là đề tài được quan tâm rất nhiều hãy cùng holidayinvietnam tìm câu trả lời nhé

ELearning là gì, eLearning nghĩa là gì, tại sao cần eLearning, holidayinvietnam.net chia sẻ một số tính năng đặc biệt của eLearning mà chưa ai biết đến.

Cái nhìn đầu tiên trên holidayinvietnam.net Trước khi tìm hiểu học số là gì, hãy tìm hiểu tài liệu học tập là gì!


holidayinvietnam

Tài liệu học tập là gì?

Học liệu là tài liệu học tập được cung cấp bởi giáo viên, trường học, công ty hoặc tổ chức để học tập và nghiên cứu, được gọi là học liệu.

Nói cách khác, giáo viên có thể sử dụng nhiều loại tài liệu bao gồm sách giáo khoa, đề cương chủ đề cơ bản, bài học mẫu, thông tin bổ sung về các hoạt động trong lớp học, v.v. để giúp học sinh đạt được thành công mong muốn trong học tập.

Trong lĩnh vực giáo dục, học liệu cũng có thể được gọi là tài liệu học tập mà giáo viên sử dụng trong lớp học để phát triển các chủ đề cụ thể nhằm đạt được mục tiêu học tập.

Tài liệu nghiên cứu thường giúp sinh viên tăng cường quá trình học tập của họ. Điều này khuyến khích học sinh tìm hiểu các khái niệm mới, do đó nâng cao kiến ​​thức của họ một cách đáng kể.


holidayinvietnam

Ví dụ, nếu bạn là sinh viên và bạn đang chuẩn bị cho một kỳ thi, bạn cần tài liệu học tập sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi. Tài liệu nghiên cứu bao gồm bài giảng, ghi chú, chương, Hỏi & Đáp, bài học video, chương trình thực hành và các tài liệu khác.

Nó cũng bao gồm các lộ trình học tập từ các nguồn khác nhau, chẳng hạn như tài nguyên trực tuyến, hỏi bạn bè hoặc nhận trợ giúp từ bất kỳ bên thứ ba nào. Với sự hỗ trợ của các tài liệu học tập hữu ích và phù hợp, học sinh không chỉ làm bài tốt trong các kỳ thi mà còn nâng cao kết quả học tập của mình. Những tài liệu này là chìa khóa để học tập hiệu quả.

Học kỹ thuật số là gì?

Học liệu kỹ thuật số là tài liệu học tập kỹ thuật số Hay gọi tắt là kỹ thuật số.

Học liệu kỹ thuật số hoặc tài liệu học tập điện tử là các tài liệu nghiên cứu được xuất bản ở định dạng kỹ thuật số. Chúng bao gồm sách giáo khoa điện tử, sách bài tập điện tử, video giáo dục, bài kiểm tra điện tử mà holidayinvietnam.net chia sẻ với bạn.

Tài liệu học tập tương tác là Các tài nguyên tương tác được thiết kế để dạy các kết quả học tập cụ thể. Chúng có thể bao gồm một hoặc nhiều trang có thể chứa bất kỳ sự kết hợp nào của văn bản, hình ảnh, âm thanh, video – bao gồm video màn hình, hoạt ảnh, câu hỏi tự kiểm tra và các hoạt động tương tác. Chúng thường được sử dụng để tự học và được cung cấp thông qua Blackboard, nhưng cũng có thể được cung cấp trực tuyến trên nhiều nền tảng khác nhau.

Tài liệu học tập tương tác có thể Được cung cấp như một nguồn bổ sung hoặc như một phần của hoạt động cốt lõi, chẳng hạn như điều kiện tiên quyết để tham gia hội thảo thời gian biểu. Vì những lợi ích mà chúng mang lại, chúng ngày càng phổ biến trên các chương trình học và nhiều trang dịch vụ hỗ trợ.

thuận lợi

Các lý do để xem xét cung cấp các nguồn tương tác trực tuyến cho sinh viên (và nhân viên) bao gồm:

  • Cho phép người học học độc lập theo thời gian và tốc độ của riêng họ
  • Cung cấp đào tạo có thể mở rộng (hiệu quả về chi phí) và linh hoạt cho nhân viên
  • Đảm bảo người học có kiến ​​thức cơ bản về một chủ đề cụ thể – ví dụ: sinh viên năm nhất nhập học có các mức độ kiến ​​thức trước khác nhau, mà holidayinvietnam.net chia sẻ với bạn.
  • Dạy các khía cạnh thực tế dễ tiếp cận hơn trong chủ đề của bạn để bạn có thể dành thời gian cho những ý tưởng phức tạp hơn hoặc gây tranh cãi hơn
  • Chuẩn bị cho sinh viên cho bài giảng hoặc làm việc trong phòng thí nghiệm
  • Tạo điều kiện thuận lợi cho việc sáp nhập và sửa đổi
  • Bao gồm các khía cạnh của khóa học không được đề cập trong suốt khóa học
  • Xung đột lịch biểu địa chỉ
  • Hỗ trợ đào tạo từ xa
  • Bằng cách cung cấp các video trình diễn về bệnh nhân, cho phép sinh viên thực hành các kỹ năng đã học trong lớp, chẳng hạn như nghe nói, câu hỏi tự kiểm tra và phản hồi, hoặc kỹ năng chẩn đoán y tế. Mô tả các triệu chứng của họ thông qua các câu hỏi tự đánh giá và phản hồi.

holidayinvietnam.net đã chia sẻ với bạn.


Bạn đang xem bài viết Học liệu số là gì? Điều đặc biệt về học liệu số chưa ai biết tại: holidayinvietnam.net
Category: HỎI-ĐÁP
#Học #liệu #số #là #gì #Điều #đặc #biệt #về #học #liệu #số #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.