Kachima là gì? Kajima là gì? Giải thích Kachima, Kajima mới nhất


Đội ngũ Holidayinvietnam cùng bạn tìm hiểu Kachima là gì? Kajima là gì? Giải thích Kachima, Kajima mới nhất để chúng ta có câu trả lời chính xác nhất về Kachima là gì? Kajima là gì? Giải thích Kachima, Kajima mới nhất nhé.

Kachima là gì, Kajima tiếng Hàn là gì, Bé Kajima là gì, BÉ Kajima Eric, Holidayinvietnam.com giải thích ý nghĩa từ Kachima mới nhất.

Kachima là gì?

Kachima là Kajima, là 개 마마 (gajima) nghĩa là “Đừng đi.”

Quang học cao

Trong nhiều bài hát và chương trình bạn có thể nghe hoặc xem, các từ 하국 마 (hajima) và (gajima) đã sử dụng. Nhưng chính xác thì chúng có nghĩa là gì? Thông thường những cụm từ này được sử dụng trong bối cảnh tình cảm, vì vậy có thể giúp một số?

하기 마 (hajima) | “Don’t Do That / Don’t Say That”

Quang học cao

JIMA (지마) là “không”. Đặt sau một động từ để làm cho nó trở nên phủ định.

hoặc trong trường hợp này là “không”

Quang học cao

하 (ha) xuất phát từ động từ (hada) có nghĩa là “làm”

Ví dụ: [Thật kỳ lạ, “Eyes, Lips, Nose” đã vang lên trong suốt thời gian tôi thực hiện bài đăng này… “미안해 미안해 하지마 (mianhae mianhae hajima)” – bài hát tương tự đã bắt đầu vang lên trong đầu bạn?]

Điều tương tự với 감 어마 (gajima). – 지마 (-jima) là phủ định hoặc “không phải” trong cụm từ. 가 (ga) bắt nguồn từ 가다 (gada), có nghĩa là “đi”.

Thần tượng Hàn Quốc Kachima và Kajima xuất hiện trong MV nào?

Bạn nghe GAJIMA thứ hai (개 지마) trong “Monster” của Big Bang khi nào?

GAJIMA thứ hai được hát lúc 2:53. GAJIMA khác xuất hiện lúc 1:54, 3:01, 3:02, 3:03 và 3:57. Ngoài ra, HAJIMA xuất hiện lúc 3:05, 3:06 và 3:07.

Bạn có thể phát hiện ra GAJIMA đầu tiên trong “Don’t Go” của Hwanhee không?

GAJIMA đầu tiên được hát lúc 0:37.

GAJIMA thứ 5 xuất hiện trên Don’t Go của Kiz Monday khi nào?

GAJIMA thứ 5 xuất hiện lúc 2:05. Các GAJIMA khác được hát lúc 0:03, 0:04, 1:12, 1:13, 2:06, 2:58 và 2:59.

Các video khác có Gajima, Hajima và Jima: GD & TOP – “Don’t Go Home” T-ara – “Cry Cry” Davichi – “Don’t Say Goodbye” thần thánh – “Lies” [old school K-pop]

Sau đây Holidayinvietnam.com chia sẻ với các bạn những điều thú vị về đất nước Hàn Quốc qua bài nói về tiếng Hàn

Những điều thú vị về Hàn Quốc

Hàn Quốc được chia thành 9 tỉnh

Khi bạn xem K-drama, bạn có thể đã nghe nói về một số tỉnh như vậy. Chín tỉnh của Hàn Quốc là:

  • Jeju
  • Bắc Chola
  • Chola miền nam
  • Bắc Ch’ungch’ŏng
  • Nam Ch’ungch’ŏng
  • Kangwon
  • Gyeonggi
  • Bắc Gyeongsang
  • Nam Kyŏngsang

Ở Hàn Quốc, WiFi có sẵn ở hầu hết mọi nơi

Giữ kết nối không phải là vấn đề ở Hàn Quốc vì có Wi-Fi nhanh ở mọi nơi bạn đến, chẳng hạn như quán cà phê, trung tâm mua sắm, thư viện, bảo tàng và hơn thế nữa. Tuyệt vời hơn nữa, ngay cả trên những hòn đảo xa xôi, bạn cũng có thể kết nối với WiFi.

Có rất nhiều Di sản Thế giới được UNESCO công nhận ở Hàn Quốc

Hàn Quốc cũng có những món quà ngoạn mục từ Mẹ Thiên nhiên. Trên thực tế, có rất nhiều Di sản Thế giới được UNESCO công nhận, chẳng hạn như Tam tạng kinh điển Koreana, một số di tích mộ đá, đảo núi lửa Jeju và hệ thống hang động dung nham.

Vẻ đẹp của thiên nhiên và thành phố có thể cùng tồn tại

Một điều tuyệt vời khác về Hàn Quốc là bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên và thành phố cùng một lúc. Bạn không cần phải di chuyển hàng giờ và hàng km chỉ để tận hưởng vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên khi ở trong thành phố. Có những cung điện từng là nơi ở của hoàng gia ở các thành phố lớn như Seoul. Bạn cũng có thể đi bộ đường dài trong ngày hoặc tận hưởng bãi biển.

Động vật hoang dã trong DMZ phát triển mạnh

Vì nơi này vẫn còn nguyên vẹn nên có rất nhiều động vật hoang dã phát triển mạnh trong DMZ. Trong khi phần lớn động vật hoang dã và hệ thực vật bất thường đã bị phá hủy ở phía nam, DMZ vẫn còn nguyên vẹn trong hơn 60 năm. Điều này có nghĩa là các loài động thực vật quý hiếm đã có thể phát triển mạnh mẽ mà không bị con người tiêu diệt.

Đã có các cuộc thảo luận để tạo ra một DMZ, một công viên hòa bình hoặc một công viên quốc gia nếu hai miền Triều Tiên hòa giải để bảo vệ động vật. Ai có thể nghĩ rằng xung đột bằng cách nào đó có thể có ảnh hưởng tích cực đến tự nhiên?

Dân số của Hàn Quốc là hơn 51 triệu người

Tính sơ qua, tổng dân số của Hàn Quốc là 51.342.584 người. Phần lớn dân số là người dân tộc Hàn Quốc, nhưng đất nước này cũng có một số lượng nhỏ người dân tộc thiểu số Trung Quốc. Hầu hết những người sống ở thành thị đều hiểu tại sao có rất nhiều chung cư được xây dựng ở các thành phố.

Bảng chữ cái tiếng Hàn được gọi là Hangul

Nếu bạn muốn bắt đầu học tiếng Hàn, việc học bảng chữ cái gọi là Hangul hoặc Hangeul là điều đầu tiên bạn phải biết. Đây là ngôn ngữ Đông Á dễ học nhất vì nó thực sự là một ngôn ngữ được tạo ra chứ không phải là một ngôn ngữ nổi tiếng. Nó được phát minh bởi Sejong Đại đế. Hàng năm họ tổ chức Ngày bảng chữ cái Hàn Quốc, còn được gọi là Ngày Hangeul, để kỷ niệm sự ra đời của bảng chữ cái.

Hầu hết mọi người đều nói tiếng Hàn

Ở Hàn Quốc, rất hiếm khi nghe thấy mọi người nói các ngôn ngữ khác. Tất nhiên, một số người trong số họ nói tiếng Anh và tiếng Trung, nhưng nếu bạn muốn tồn tại ở Hàn Quốc, xin vui lòng Học tiếng hàn .

Thủ đô Seoul thực sự rất lớn

Không có gì ngạc nhiên khi Seoul, thủ đô của Hàn Quốc, rất lớn. Thành phố này có các trung tâm mua sắm tuyệt vời, nhà hàng, cung điện và thậm chí cả những ngọn núi. Nó cũng là một trong những thành phố đông dân nhất trong cả nước.

Hàn Quốc được mệnh danh là kinh đô phẫu thuật thẩm mỹ của thế giới

Bạn có muốn cải thiện ngoại hình của mình thông qua các cuộc phẫu thuật và thủ thuật? Hàn Quốc thực sự là quốc gia đầu tiên tôi nghĩ đến. Vì những tiêu chuẩn làm đẹp khắt khe Hàn QuốcPhẫu thuật thẩm mỹ rất phổ biến ở người Hàn Quốc. Chỉ cần nhìn vào những người nổi tiếng và thần tượng Hàn Quốc Nhạc pop Hàn Quốc. Hầu hết họ trông khác nhau trước và sau khi ra mắt. Những kết quả đáng kinh ngạc này có lẽ là lý do tại sao Hàn Quốc giành được danh hiệu Thủ đô phẫu thuật thẩm mỹ của thế giới .

Ở Hàn Quốc, cắt mí mắt là phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất. Đây là một yêu cầu quà tặng sinh nhật lần thứ 16 phổ biến của thanh thiếu niên Hàn Quốc. Ngoài cắt mắt hai mí, Hàn Quốc còn được biết đến với các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ khác như nâng mũi, giảm xương gò má, ghép mỡ, tạo đường nét cơ thể và chụp nhũ ảnh.

Hàn Quốc là nơi phát triển công nghệ

Khi nói đến công nghệ, Hàn Quốc cũng đứng đầu danh sách. Điện thoại thông minh, tiện ích và thậm chí cả thiết bị gia dụng luôn tiên tiến và hợp thời trang. Công ty công nghệ lớn nhất như Samsung đến từ Hàn Quốc, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi đây là thiên đường công nghệ. Ngay cả trong các bộ phim truyền hình K, họ không bao giờ không thể hiện các tiện ích và công nghệ của mình, ngoại trừ khi đó là một loạt phim truyền thống.

Hàn Quốc bao gồm hơn 4.000 hòn đảo

Hơn 4.000 hòn đảo tạo nên Hàn Quốc, mỗi hòn đảo có một câu chuyện và lịch sử riêng. Từ một quốc gia rất khép kín và bảo thủ, Hàn Quốc đã từ từ mở cửa đất nước và phát triển các hòn đảo của mình. Một trong những hòn đảo nổi tiếng ở Hàn Quốc được du khách yêu thích đó là đảo Jeju hay còn gọi là Hawaii của Hàn Quốc.

Đảo Jeju của Hàn Quốc là hòn đảo lớn nhất của đất nước

Vì đảo Jeju đã được đề cập ở trên, chúng ta hãy nói về nó. Đảo Jeju là hòn đảo lớn nhất trong cả nước. Nó được biết đến với các khu nghỉ mát bên bờ biển và cảnh quan núi lửa, bao gồm các miệng núi lửa và các ống dung nham giống như hang động. Nó cũng nổi tiếng với việc sản xuất các sản phẩm chăm sóc da được làm từ các thành phần tự nhiên được tìm thấy ở đó.

Hàn Quốc là một quốc gia miền núi

Đối với những người yêu thích đi bộ đường dài, bạn chắc chắn sẽ yêu thích Hàn Quốc. Có rất nhiều điểm đến du lịch ở Hàn Quốc, nơi bạn có thể lên núi và đi bộ. Hàn Quốc có dãy núi T’aebaek chạy theo hướng bắc nam dọc theo bờ biển phía đông của Hàn Quốc. Một sự thật thú vị về những ngọn núi ở Hàn Quốc là chúng không đạt đến độ cao nhất định.

Có ba con sông lớn ở Hàn Quốc

Ba con sông lớn ở Hàn Quốc là sông Hàn, sông Kum và sông Naktong. Sông Naktong là con sông dài nhất ở Hàn Quốc. Những con sông này là từ Dãy núi T’aebaek. “Sông Naktong chảy về phía nam dài 523 km (325 mi) đến eo biển Triều Tiên. Sự phóng điện của nó lớn nhất trong những tháng mùa hè mưa và yếu nhất trong những tháng mùa đông khô hạn.

Hàn Quốc có thời tiết nóng nhất vào tháng 8

Khi đến thăm Hàn Quốc, điều quan trọng là phải biết thời tiết. Hầu hết mọi người, đặc biệt là những người đến từ các quốc gia không có tuyết, đều muốn trải nghiệm thời tiết lạnh giá và có tuyết ở Hàn Quốc. Với điều đó, tháng 8 thực sự là một tháng nên tránh. Tháng 8 là tháng nóng nhất ở Hàn Quốc với nhiệt độ trung bình là 25 độ C.

Cửa hàng bách hóa lớn nhất thế giới nằm ở Hàn Quốc

Bạn có biết rằng người Hàn Quốc rất nghiện mua sắm? Chà, đó là một trong những thời quá khứ của họ. Các nhà hàng và quán bar đóng cửa vào khoảng 11 giờ đêm, nhưng một số trung tâm mua sắm thường mở cửa muộn hơn. Nói như vậy, không có gì ngạc nhiên khi họ có cửa hàng bách hóa lớn nhất thế giới, đó là Shinsegae. Ngay cả khi bạn không đến từ Hàn Quốc, bạn sẽ bị cám dỗ vì họ cũng chấp nhận những người dùng thẻ tín dụng lớn.

Những bức tượng dương vật có rất nhiều ở công viên Haesindang của Hàn Quốc

Nếu bạn muốn có một cuộc phiêu lưu độc đáo và thú vị, hãy đến thăm công viên Haesindang. Công viên này không phải là công viên quốc gia thông thường của bạn vì nó có đầy những bức tượng phallic nên việc đưa bọn trẻ đến có thể không phải là một ý kiến ​​hay. Gần 50 bức tượng phay đang được trưng bày trong công viên, tất cả đều có mục đích dân gian cổ xưa là dụ dỗ một cô dâu trinh trắng, bài báo đăng trên Holidayinvietnam.com.


Với nhừng chia sẽ của chúng tôi về Kachima là gì? Kajima là gì? Giải thích Kachima, Kajima mới nhất hy vọng bạn sẽ có những kiến thức bổ ích hơn.

Source link

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.