lack là gì trong Blackpink? Đúng nhất


Câu hỏi lack là gì trong Blackpink? Đúng nhất là đề tài được quan tâm rất nhiều hãy cùng holidayinvietnam tìm câu trả lời nhé

Blackpink còn thiếu gì, Kpop còn thiếu gì, fan còn thiếu gì, holidayinvietnam.net đã chia sẻ lời giải thích chính xác nhất về những gì Blackpink còn thiếu.

Blackpink còn thiếu gì?

Sự thiếu của Blackpink là thiếu (thiếu) là Có thiếu gì không? bỏ lỡ sự trở lại Nhưng còn gì nữa …


holidayinvietnam

Những điều thú vị bạn chưa biết về Blackpink

Lisa và Rosé của Blackpink là những ngôi sao solo K-Pop thành công nhất trên bảng xếp hạng toàn cầu của Billboard.

Billboard Global 200, bảng xếp hạng hàng tuần cùng tên của Billboard về các bài hát bán chạy nhất thế giới, vẫn còn hơn một năm tuổi, nhưng trong những tháng kể từ khi công bố, nhiều tên tuổi lớn nhất thế giới đã có mặt trên bảng xếp hạng. Ngành công nghiệp đã thực hiện ít nhất một nỗ lực để lọt vào danh sách. Chỉ cần nhìn vào các nhạc sĩ solo có ảnh hưởng đến số phiếu bầu, rõ ràng là hai thành viên của một trong những nhóm nhạc nữ thành công nhất Hàn Quốc từng được chứng kiến ​​là những người chiến thắng lớn nhất. Tất cả các nghệ sĩ trong lĩnh vực này đang hoạt động riêng.

Các thành viên Lisa và Rosé của Blackpink hiện đã đạt được tất cả năm bài hát đứng đầu bảng xếp hạng dài nhất của các nhạc sĩ solo K-pop, chứng tỏ rằng họ cực kỳ nổi tiếng với các bạn cùng ban nhạc và tất cả các bài hát của chính họ.


holidayinvietnam

Hiện tại, “Money” của Lisa đang giữ kỷ lục là ca khúc đứng số 1 lâu nhất trong lịch sử Billboard Global 200, ít nhất là khi nói đến các bản solo của siêu sao K-pop. Giai điệu của cô đã giảm hơn 10 khoảng trống trên phiên bản hiện tại của danh sách và bằng cách tìm lại khoảng trống trên bảng đếm, nó đã vượt qua ranh giới, một bản hit khác của cùng một nghệ sĩ đã giành được danh hiệu.

Ca sĩ và rapper của Blackpink “Lalisa” đã giành được 10 tuần trên Billboard Global 200 trước khi biến mất, và dấu ngoặc kép đánh dấu lần đầu tiên bài hát không xuất hiện ở bất kỳ đâu trên bảng xếp hạng kể từ khi phát hành. Nó gắn liền với thời gian dài nhất trên bảng xếp hạng cho đến nay và hiện đã tụt xuống vị trí thứ hai.

Cả Lisa và Rosé sẽ phát hành đĩa đơn vào năm 2021, hai bài hát cùng được gọi là album đơn (định dạng K-Pop), bài hát B-side sau này “Gone”. Nó đã trở thành bài hát dài thứ năm trên bảng xếp hạng K của một nghệ sĩ solo nhạc pop trong lịch sử Billboard Global 200, và dù chỉ kéo dài ba tuần, nó vẫn đủ để xếp hạng trong số năm bản hit thành công nhất của nhóm.


Bạn đang xem bài viết lack là gì trong Blackpink? Đúng nhất tại: holidayinvietnam.net
Category: HỎI-ĐÁP
#lack #là #gì #trong #Blackpink #Đúng #nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.