Living Tribunal là ai? Điều đặc biệt Living Tribunal chưa ai biết


Câu hỏi Living Tribunal là ai? Điều đặc biệt Living Tribunal chưa ai biết là đề tài được quan tâm rất nhiều hãy cùng holidayinvietnam tìm câu trả lời nhé

Huo Ting là ai, Huo Ting có quyền lực gì, cùng holidayinvietnam.net chia sẻ những điều đặc biệt mà Huo Ting chưa biết nhé.

Khoảng một thế kỷ qua đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể về số lượng anh hùng Marvel, nhân vật phản diện và những người ở giữa. Từ tân binh X-Men đến người thay thế Người Nhện, Marvel Comics có tất cả khi sở hữu đội hình ấn tượng. Như vậy, Vũ trụ Marvel chứa đựng sức mạnh ở nhiều cấp độ — từ những người bình thường mong muốn làm điều đúng đắn cho những người giống như Chúa, đến những người có khả năng vượt quá khả năng hiểu biết. tòa chung thân.


holidayinvietnam

Tòa Án Cuộc Đời là ai?

Tòa án Sống là Tòa án Sống, một thực thể vũ trụ giám sát và duy trì Sự cân bằng của thực tế tạo nên đa vũ trụ Marvel Comics, bao gồm vũ trụ “616” chính và tất cả các vũ trụ và thực tại thay thế khác.

tòa án chung thân Hoạt động như một thẩm phán của những thực tế này.

Quyền hạn của Tòa án Sống là gì?

Xét về sức mạnh tuyệt đối, Survival Tribunal đứng đầu: Simple Level 1 (Siêu việt cấp 1), Top tuyệt đối, với Trái tim của vũ trụ Thanos, Rehearsal Transcendent, Rehearsal Molecular Man, Protege, &… là đỉnh của mọi thứ. .. Con người tối cao, và không ai hay bất kỳ nhóm nào vượt trội hơn anh ta.


holidayinvietnam

Living Court được tạo ra bởi Stan Lee và Mary Severin vào tháng 7 năm 1967 với tên gọi Người bảo vệ Đa vũ trụ Marvel cho loạt truyện Strange Tales. Với làn da vàng và cái đầu bay, và ba khuôn mặt khác biệt – một vì công lý, một vì cần thiết và thứ ba là để trả thù – nhiệm vụ của Tòa án Sự sống là giữ cho tất cả các vũ trụ hòa hợp và đảm bảo rằng vũ trụ này không kéo dài bất kỳ vũ trụ nào khác thời gian dòng thời gian duy nhất của dòng. Đây là một yêu cầu đặc biệt cao, vì chỉ có một tòa án sống trong toàn bộ vũ trụ và không có sự thay đổi thực tế.

Ở cấp độ sức mạnh của Life Court, với tư cách là hiện thân sống của đa vũ trụ Marvel, nó có thể được gọi là toàn năng. Nó mạnh và bền đến mức có thể vô hiệu hóa các Viên đá Vô cực. Chưa kể, nếu cả ba bên đồng ý làm như vậy, nó có khả năng xóa sổ toàn bộ hành tinh, làm mất ổn định các ngôi sao và xóa sổ dân số. Bằng cách thực hiện các biện pháp quyết liệt như vậy để duy trì sự cân bằng của đa vũ trụ, tòa án chung thân Không phải anh hùng hay phản diện, mà chỉ là một hằng số mà tất cả những người khác phải tuân theo.

Tuy nhiên, Tòa án Sự sống không phải là bất khả chiến bại. Trong số thứ tám của The New Avengers Episode 3, nó rơi vào tay của một chủng tộc người ngoài hành tinh nguy hiểm được gọi là Beyonders, thi thể được tìm thấy trên mặt trăng bởi Tony Stark và Observer Utu. Điều này cuối cùng dẫn đến việc Adam Warlock được thừa kế lớp áo choàng làm người thay thế chính thức cho Living Tribunal, người giám hộ mới của đa vũ trụ.

Rất ít sinh vật có thể chống chọi lại những lực lượng dường như vô hạn của Tòa án Sự sống. tòa án chung thân Anh ấy có thể không phải là nhân vật Marvel nổi tiếng nhất, nhưng anh ấy rõ ràng là một trong những nhân vật quan trọng nhất mà holidayinvietnam.net chia sẻ.


Bạn đang xem bài viết Living Tribunal là ai? Điều đặc biệt Living Tribunal chưa ai biết tại: holidayinvietnam.net
Category: HỎI-ĐÁP
#Living #Tribunal #là #Điều #đặc #biệt #Living #Tribunal #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.