Milena Foradaca là ai? Điều đặc biệt về Milena Foradaca


Câu hỏi Milena Foradaca là ai? Điều đặc biệt về Milena Foradaca là đề tài được quan tâm rất nhiều hãy cùng holidayinvietnam tìm câu trả lời nhé

Milena Foradaca là ai, Instagram Milena Foradaca, Milena Foradaca Messi, Milena Foradaca bao nhiêu tuổi, holidayinvietnam.net chia sẻ những điều đặc biệt về Milena Foradaca.

Milena Furadaka là ai?

Milena Foradaca là người mẫu Paraguay Milena Foradaca là cô gái xinh đẹp nổi đình nổi đám trên mạng xã hội Nhờ những bộ phim truyền hình với các cầu thủ nổi tiếng Thế giới của Lionel Messi


holidayinvietnam

Các bản sao tích lũy của video dài 45 giây đã lan truyền trên Twitter kể từ ngày 11 tháng 5 năm ngoái, và trên tài khoản người dùng @bbgalar, một người Paraguay đã kể lại một giai thoại được cho là vị trí của cầu thủ này. Cầu thủ bóng đá nổi tiếng Lionel Messi đã “tìm kiếm” cô ấy (nguồn tin chưa được xác nhận).

Đoạn video thu hút sự chế giễu hài hước và một số phương tiện truyền thông Argentina đã lặp lại câu chuyện.

Theo holidayinvietnam.net, trang Argentina nhắc lại cuộc trò chuyện kỳ ​​lạ là El Futbolero, đề cập đến những gì được cho là đã xảy ra tại một bữa tiệc ở Tây Ban Nha khi Messi vẫn còn là thành viên của Barcelona. Vào tháng 8 năm 2021, ngôi sao bóng đá 34 tuổi chuyển từ Pháp sang Paris Saint-Germain (PSG).

Người phụ nữ trẻ kể câu chuyện đã được xác định trên mạng là Milena FuradakaTrong cùng một ấn phẩm video trên Twitter, có một bức ảnh chụp nhanh anh ấy bình luận về một chủ đề sắp được lan truyền trên một tài khoản mạng xã hội khác.


holidayinvietnam

Milena Foradaca nói gì?

Theo các trang tin tức nước ngoài Milena Foradaca tức giận khi mọi người bảo cô nói dối: “Hầu hết những lời chỉ trích đến từ đàn ông. Điều đó khiến tôi buồn vì họ có thể gặp phải những điều tồi tệ như thế nào. Hầu hết tất cả các cầu thủ bóng đá đều không chung thủy, vâng! Messi muốn ở bên tôi và tôi đã từ chối anh ấy!”,

Thiếu nữ bày tỏ. “Tại sao tôi phải ở bên anh ấy? Và quan trọng nhất! Tại sao tôi lại bịa ra một thứ như thế này? Tôi đã kể một giai thoại và chỉ có vậy! Tôi không thích anh ấy chút nào, tôi không thích anh ấy chút nào, và quan trọng nhất là có. anh ấy đã kết hôn! Hãy tìm và tạo ra thứ gì đó hữu ích cho cuộc sống của bạn! Thảm họa đang chỉ trích một người phụ nữ không biết bạn tồn tại.

Có vẻ như, video mới lan truyền được thực hiện theo cách hài hước, với một đoạn nhại phiên bản nam có cảnh bắt chước một người nào đó đeo kính lọc và một người khác làm cử chỉ phóng đại vào mặt cô ấy, holidayinvietnam.net chia sẻ.


Bạn đang xem bài viết Milena Foradaca là ai? Điều đặc biệt về Milena Foradaca tại: holidayinvietnam.net
Category: HỎI-ĐÁP
#Milena #Foradaca #là #Điều #đặc #biệt #về #Milena #Foradaca

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.