Minecraft: Làm thế nào để có được Axolotl xanh hiếm?


Đội ngũ Holidayinvietnam cùng bạn tìm hiểu Minecraft: Làm thế nào để có được Axolotl xanh hiếm? để chúng ta có câu trả lời chính xác nhất về Minecraft: Làm thế nào để có được Axolotl xanh hiếm? nhé.

Minecraft: How To Get Rare Blue Axolotl Holidayinvietnam.com hướng dẫn cách tìm kiếm Rare Blue Axolotl Minecraft.

Bạn đang cố gắng tìm Blue Axolotl thực hiện một điều ước Minecraft? Bạn có thể tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết từ hướng dẫn này.

Quang học cao

Axolotls là gì?

Axolotls là một bổ sung phổ biến cho Minecraft trong phiên bản 1.17 do vẻ ngoài đáng yêu và phong thái nhẹ nhàng của chúng.

Nhờ khả năng hấp dẫn của chúng để giúp người chơi trong trận chiến với lũ kẻ thù dưới nước, những động vật lưỡng cư dũng cảm này ngay lập tức trở nên nổi tiếng trên thế giới. trò chơi sau khi được giới thiệu, Holidayinvietnam. com chia sẻ cùng bạn.

Quang học cao

Axolotls có thể được tìm thấy sâu trong trò chơi với nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm lục lam, nâu, hồng và vàng.

Tuy nhiên, có một loại thứ năm, đó là axolotl xanh hoặc tím, tùy thuộc vào người bạn yêu cầu.

Quang học cao

Nó không phổ biến đến mức thực tế là một huyền thoại.

Không dễ để có được một đồng minh nước đặc biệt, nhưng hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách dễ nhất để có được một đồng minh nước đặc biệt.

Những điều cơ bản

Axolotls màu xanh không thể sinh sản tự nhiên; Nhân giống là cách duy nhất để sản xuất chúng.

Có khoảng 1/100 khả năng con cái của hai axolotls sẽ có màu xanh lam.

1.200 là con số gần đúng của Axolotls thực sự còn sót lại trong tự nhiên, vì vậy con số này không được chọn một cách ngẫu nhiên.

Đó là một cách tiếp cận tinh tế để thu hút sự chú ý đến một loài có nguy cơ tuyệt chủng đáng buồn.

Màu xanh lam, là màu duy nhất trong số Axolotl không dựa trên cuộc sống thực và thay vào đó được lấy cảm hứng từ Mudkip từ Pokemon cũng không được chọn ngẫu nhiên.

Nếu đứa trẻ không có màu xanh da trời, rất có thể nó sẽ là màu đối lập của một trong hai bố mẹ.

Cần phải nhân giống rất nhiều nếu bạn muốn có một con Axolotl xanh.

Bạn sẽ cần hai xô cá nhiệt đới để đẻ ra hai axolotls.

Cá sẽ bị mất khi cho ăn trên rìu, nhưng bạn vẫn sẽ có những xô nước, cho phép bạn bắt được nhiều cá hơn ngay lập tức.

Có được Axolotls

Về mặt lý thuyết, việc nhân giống số lượng lớn axolotl nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng trên thực tế, nó có thể là một nỗ lực tốn thời gian và lộn xộn.

Để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ bạn cần làm.

Giai đoạn đầu tiên là lấy axolotls bạn sẽ sử dụng để lai tạo và tùy thuộc vào phiên bản trò chơi bạn đang chơi, nơi bạn sẽ đạt được điều này.

Miễn là mức độ ánh sáng bằng 0, khối bên dưới điểm sinh sản được làm bằng đá, đá sâu, andesite, diorit, đá granit hoặc tuff, các axolotls sẽ sinh ra trong bất kỳ vùng nước nào dưới Y 63 trong phiên Minecraft v1.17.

Điều này có nghĩa là bạn có thể khám phá chúng trong đại dương và trong các hồ hang động, vì vậy bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi bắt đầu.

Bạn có thể mang theo chúng trong hành lý nếu đem bỏ vào thùng nước, Holidayinvietnam.com chia sẻ với bạn.

Axolotls chỉ sinh sản trong nước trong quần xã sinh vật hang động tươi tốt trong các phiên bản Minecraft sau 1.18 và khối ngay bên dưới điểm sinh sản phải là đất sét.

Điều này làm cho chúng hơi khó tìm, nhưng một khi bạn tìm thấy quần xã sinh vật hang động tươi tốt, bạn sẽ có thể nhặt được một số Axolotls vì có rất nhiều hồ trong đó.

Bắt đầu quá trình chăn nuôi

Khi đã có một vài con Axolotls, bạn nên đến một quần xã sinh vật biển ấm hoặc ấm.

Nếu bạn không có màn hình F3, màu sắc của nước đóng vai trò là một chỉ báo đáng tin cậy, vì nước biển ấm nhẹ hơn đáng kể so với nước thông thường.

Vì cá nhiệt đới sinh sản trong các quần xã sinh vật này, nên việc lựa chọn địa điểm là phương pháp tốt nhất để đảm bảo nguồn cung cấp thức ăn ổn định cho cá đẻ.

Kể từ phiên bản 1.18, cá nhiệt đới hiện cũng có thể sinh sản trong các hang động tươi tốt, nhưng đại dương vẫn là lựa chọn tốt nhất vì chúng chứa nhiều nước nhất để sinh sản.

Điều quan trọng cần lưu ý là với phiên bản 1.17 cá có thể sinh sản ở bất kỳ độ cao nào.

Do đó, có thể là một ý tưởng hay nếu bạn xây dựng bãi đẻ trứng của bạn trên cao với một bể cá đẻ trứng, vì điều này sẽ phân phối hầu hết đám đông cho những con cá đẻ trứng gần đó.

Cá chỉ sinh sản dưới mực nước biển kể từ phiên bản 1.18, vì vậy bạn sẽ phải thực hiện công việc của mình trên mặt đất.

Bạn vẫn nên có đủ cá để làm việc cùng.

Tạo một bể sinh sản cho các loài rìu của bạn, đưa chúng ra khỏi xô và bắt đầu giao phối.

Vì chúng sinh sản nhanh chóng và cung cấp cho bạn ngày càng nhiều động vật để sinh sản, bạn chỉ cần hai con để bắt đầu.

Tích trữ các xô nước và bất cứ khi nào bạn cạn kiệt, hãy bổ sung cá nhiệt đới.

Thiết kế hồ bơi

Bể bơi có thể được xây dựng theo nhiều cách khác nhau, Holidayinvietnam.com chia sẻ với bạn.

Một thứ gì đó rộng và nông có thể lấp đầy nhanh chóng hoặc thậm chí chỉ chất đống trong đại dương có thể là câu trả lời.

Axolotls sẽ tiếp cận bạn khi chúng nhận thấy xô cá trên tay bạn, vì vậy kích thước cũng không thành vấn đề.

Axolotls cũng có thể được tách thành từng cặp và được nuôi trong bể riêng của chúng; Sau đó, các em bé có thể được đưa ra ngoài và di chuyển nếu bạn muốn có một sự thay thế sạch sẽ hơn.

Cách làm này có thể mất nhiều thời gian hơn một chút so với cách làm đầu tiên, nhưng nó giúp mọi thứ có tổ chức, khiến bạn ít có khả năng bỏ qua Blue Axolotl trong đám đông.

Các nguyên tắc cơ bản của hồ bơi của bạn được áp dụng bất kể hình dạng của nó: nó chỉ nên sâu một khối (bất cứ thứ gì sâu hơn chỉ mang lại cho axolotls nhiều chỗ hơn để bơi và khiến chúng khó tiếp cận hơn.) Và nó phải được làm hoàn toàn bằng khối đầu ra.

Đảm bảo không có nước chảy vì nó sẽ đẩy lùi các axolotls và khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn nhiều so với mức cần thiết.

Axolotls không thích tồn tại trên cạn, nhưng chúng sẽ tìm đường đến các vùng nước khác, chẳng hạn như các hồ bơi khác hoặc đại dương, điều này có thể khiến chúng chui ra, vì vậy hãy xây một bức tường ngăn phía trên mặt nước để ngăn chúng làm điều đó. vì thế. .

Bắt Axolotl màu xanh lá cây

Nếu bạn sinh sản đủ, bạn sẽ có được người bạn đồng hành màu xanh lam quý hiếm của riêng mình.

Thật không may, không có giải pháp đơn giản nào để tăng cơ hội cho bạn; tất cả những gì bạn có thể làm là lai tạo axolotls càng nhanh và thường xuyên càng tốt.

Sự kiên nhẫn thực sự là chìa khóa vì những sự kiện ngẫu nhiên như thế này có thể dẫn đến việc bạn nhận được nó trong vòng năm trục hoặc gấp đôi 1200 thông thường.

Cuối cùng, nó đáng để có được một cái, bất kể mất bao lâu.

Trong Minecraft, tìm thấy thứ gì đó bất thường là một thành tựu đáng giá và bạn có thể khoe khoang điều đó với những người quen mới của mình ở khắp mọi nơi.

Axolotls không bị vỡ nếu chúng ở trong thùng, vì vậy nếu bạn lấy nó lần đầu tiên, bạn sẽ được sắp xếp mãi mãi, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc nó chết.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự lo lắng, bạn có thể gắn thẻ tên cho anh ta vì điều này sẽ ngăn không cho bất kỳ đám đông nào hồi sinh và làm cho nó dễ dàng hơn xác định người bạn mới duy nhất của tôi Holidayinvietnam.com chia sẻ với bạn.


Với nhừng chia sẽ của chúng tôi về Minecraft: Làm thế nào để có được Axolotl xanh hiếm? hy vọng bạn sẽ có những kiến thức bổ ích hơn.

Source link

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.