Mộ Dung Phục là ai? Cái kết cho người có tài, bạc mệnh


Câu hỏi Mộ Dung Phục là ai? Cái kết cho người có tài, bạc mệnh là đề tài được quan tâm rất nhiều hãy cùng holidayinvietnam tìm câu trả lời nhé

Trong các bộ phim võ thuật Trung Quốc, Mộ Dung Phục được nhiều nhân vật yêu mến vì tài năng nhưng số phận lại ít bi thảm hơn. Vậy Mộ Dung Phục là ai, hãy cùng Giai Ngô tìm hiểu nhé.

Mộ Dung Phục là một người tài sắc vẹn toàn, luôn được bao bọc bởi những thuộc hạ tuyệt đối trung thành. Tuy nhiên, cuối đời Mộ Dung Phục lại là một cái kết thực sự bất ngờ. Hãy cùng Giai Ngô tìm hiểu nhé Mộ Dung Phục là ai? Xin vui lòng.

Mộ Dung Phục là ai?

Mộ Dung Phục là hậu duệ của gia tộc Diêm Vương của Vương quốc thứ mười sáu. Mộ Dung Phục có tài thao lược, võ nghệ và thông minh tuyệt đỉnh.

Mộ Dung Phục là một nhân vật hư cấu trong phim Thiên long bát bộ. Vừa vào Trung nguyên, Mộ Dung thiếu khanh đã vang danh thiên hạ anh hùng mỹ nữ. Mộ Dung Phục là một võ sư tài năng được nhiều người mến mộ.

Mộ Dung Phục là ai?

Giấc mơ của Hoàng đế Murong Fu trong câu chuyện về thanh kiếm Jin Yong

Anh ấy xứng đáng là một anh hùng

Trong truyện Kim Dung Kiếm Hiệp, Mộ Dung Phục là người có võ công cao cường, dũng khí phi phàm và dũng khí bậc đại trượng phu. Các thuộc hạ của Mộ Dung Phục đều có tính khí và tài năng không kém.

Ngoài ra, Mộ Dung Phục và Vương Ngữ Yên được xem là cặp trai tài gái sắc trong bản hợp tác Trời xanh. Tuy nhiên, cả hai không thể ở bên nhau vì nhiệm vụ của Mộ Dung Phục quá lớn.

Tại đại hội anh hùng giữa 36 chủ đất chính và 72 đảo chủ đánh Thiên Sơn Đồng Mỗ. Mộ Dung Phục không ngần ngại cứu Đồng Mỗ và Từ Trúc bị rơi từ trên núi cao xuống. Từ đó có thể thấy rằng Mộ Dung Phục rất anh hùng; cũng như danh tiếng, lợi ích, sắc đẹp và những thuộc hạ trung thành.

Anh ấy xứng đáng là một anh hùng

Một kết thúc bi thảm

Mộ Dung Phục luôn có ý chí đòi lại đất nước và bất chấp thủ đoạn. Vì sứ mệnh phụng sự đất nước, Mộ Dung Phục đã nhỏ nhen ích kỷ khi bỏ Vương Ngữ Yên Đoàn Dự. Trong lúc đóng vai Trần Lung, Mộ Dung Phục cũng bốc hỏa do mê sảng quá độ, phải nhờ đến Đoàn Dự mới thoát chết được.

Ngay cả Mộ Dung Phục suýt nữa bị Duẫn Ngọc dùng thần kiếm của Lục Mộ giết chết; Nhưng nhờ có Vương Ngữ Yên yêu cầu, anh mới được cứu sống. Thay vì cảm ơn, Mộ Dung Phục cố gắng làm hoen ố cuộc tấn công bằng cách nghĩ ra nhiều chiêu trò bẩn thỉu.

Sau nhiều lần thất bại, Mộ Dung Phục phát điên và không thể kiểm soát được bản thân. Chỉ vì sứ mệnh báo thù mà Mộ Dung Phục đã trở thành một thế giới bị chế giễu.

Mộ Dung Phục đã thành thạo môn võ nào?

Murong Fu thông thạo nhiều môn võ thuật khác nhau; nhưng đừng tập trung vào một loại võ thuật. Mộ Dung Phục thích sử dụng các chiêu thức võ công để đối phó với đối thủ của mình như: Đấu Phá Tinh Di, Tần Thời, Mộ Dung Kiếm Pháp, Ngự Hư Duẫn Môn Đao.

Mộ Dung Phục đã thành thạo môn võ nào?

Mộ Dung Phục ngoài việc có võ công cao cường, còn là người xuất thân danh giá (con cháu hoàng tộc). Vẻ ngoài của Murong Fu rất thanh lịch và xinh đẹp. Ngoài Mộ Dung Phục luôn có những nhân tài cấp dưới và trung thành.

Phiên bản của Mộ Dung Phục là gì?

Có 4 phiên bản phim Thiên long bát bộ được chiếu tại Châu Á. Qua mỗi phiên bản đều có những diễn viên khác nhau thể hiện vai Mộ Dung Phục.

Một cách chính xác

  • Năm 1982: Nữ diễn viên Thạch Tú trong vai Mộ Dung Phục.
  • 1997: Nữ diễn viên Trương Quốc Cường vai Mộ Dung Phục.
  • 2003: Hồ Quân vào vai Mộ Dung Phục, gây được ấn tượng lớn trong lòng khán giả; lột tả trọn vẹn cảm xúc của nhân vật.
  • 2013: Do nam diễn viên Mộ Dung Phúc Tự Khanh thủ vai.

Qua các phiên bản Thiên long bát bộ, mỗi diễn viên đều thể hiện trọn vẹn nhân vật Mộ Dung Phục của mình. Tuy nhiên, nam diễn viên Hồ Quân lại là một trong những người được khán giả hết lời khen ngợi.

Thuộc hạ của Mộ Dung Phục là ai?

Thuộc hạ của Murong Fu là Từ Bao Distong, Phong Ba Evil, Cong Ye Can và Deng Baichuan. Họ đều là những võ tướng bậc nhất, đầy khí phách và dũng cảm.

Mộ Dung Phục nắm trong tay rất nhiều thứ, từ mỹ nữ cho đến địa vị. Nhưng anh chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc, bởi vì thứ duy nhất anh không có là ngai vàng. Kết cục của Mộ Dung Phục là mất tất cả và phát điên cho đến già.

Từ những thông tin mà Giai Ngô cung cấp trên đây, hy vọng sẽ giúp giải đáp được thắc mắc Mộ Dung Phục là ai. Cùng hiểu thêm về nhân vật này qua nội dung chi tiết của bài viết. Ngoài ra, đừng quên theo dõi nhiều bài viết mới trong chuyên mục Ai nhé.


Bạn đang xem bài viết tại: https://holidayinvietnam.net/

Category: HỎI-ĐÁP
#Mộ #Dung #Phục #là #Cái #kết #cho #người #có #tài #bạc #mệnh

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.