Mọi thứ bạn cần biết về FIFA 23, những thay đổi mới và ngày phát hành


Bạn đang xem bài viết tại: https://holidayinvietnam.net/

Trong làng game thể thao, FIFA 23 đang là cái tên được người chơi quan tâm nhất hiện nay với nhiều ẩn số về thời điểm ra mắt, cũng như những thay đổi mới về bản cập nhật do EA tung ra.

FIFA là một trò chơi bóng đá rất nổi tiếng và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người chơi đam mê môn thể thao hoàng gia này. Vậy FIFA 23 sẽ chính thức ra mắt khi nào và có những thay đổi gì đáng kể? Hãy cho chúng tôi biết mọi thông tin, mọi điều bạn cần biết FIFA 23 Với holidayinvietnam.net.

Tin tức về FIFA 23

FIFA 23 có gì mới?

Mọi thứ bạn cần biết về FIFA 23

1. FIFA 23 sẽ được phát hành khi nào?

Hiện tại, vẫn chưa có ngày phát hành chính xác cho FIFA 23. Tuy nhiên, anh có thể chắc chắn rằng mùa giải mới của FIFA sẽ được “công bố” vào mùa thu năm nay.

Tin tức về FIFA 23

Từ thông tin về các ngày phát hành phần trước, có thể dễ dàng loại trừ rằng các sự kiện FUT được phát hành vào các ngày thứ Sáu. Trên cơ sở đó, FIFA 23 dự kiến ​​sẽ chính thức đến tay người chơi 30/9và phiên bản đặt hàng trước sẽ được phát hành trước 3, 4 ngày.

2. Ngày phát hành FIFA 23 FUT Web Appren

Ứng dụng Đồng hành sẽ ra mắt vài ngày trước khi mùa giải FIFA mới ra mắt. Ứng dụng web FIFA 21 đã được khởi chạy vào ngày 22 tháng 9. Về phần FIFA 23, dự kiến ​​ứng dụng web của mùa giải này sẽ được tung ra trước bản chính thức một tuần.

3. Khi nào FIFA 23 beta và demo sẽ được phát hành?

Nếu bạn muốn biết phiên bản mới nhất của FIFA nhưng không thể đợi ngày phát hành chính thức, bản beta là lựa chọn duy nhất của bạn. Trong thực tế FIFA Mobile 22bản beta đang mở 13 – 31/8. Tuy nhiên, chỉ những người chơi Bắc Mỹ mới có thể sử dụng bản beta, và EA Sports đã kết thúc sự kiện sớm vì rò rỉ quá nhiều thông tin.

FIFA 23 hiện đã được phát hành

Đối với bản demo, khá chắc chắn rằng FIFA 23 sẽ không có bản demo, ít nhất là theo dự đoán cho đến thời điểm hiện tại. Nguyên nhân là do nhà phát hành game đã không phát hành bản demo miễn phí cho 2 mùa FIFA trước.

4. FIFA 23 có mấy phiên bản và giá bao nhiêu?

Như mọi khi, nhiều phiên bản sẽ được ra mắt vào mùa này với các mức giá khác nhau. Các phiên bản này sẽ có một số điểm khác biệt về hệ thống trò chơi, nhưng trên hết, điểm khác biệt lớn nhất chính là những lợi thế mang lại cho người chơi trong mỗi phiên bản.

Theo dự kiến, FIFA 23 cũng sẽ có các phiên bản tương tự như FIFA 22.

nhưng thay đổi trò chơi trong FIFA 23

Tuy nhiên, giá của mỗi phiên bản có thể biến động và vẫn chưa được EA xác nhận chính thức. Ngoài ra, EA sẽ phát hành một phiên bản mới trong năm nay?

Trong quá trình ra mắt FIFA 23, bạn có thể tải và chơi game tương tự như FIFA Football – một game bóng đá 3D hấp dẫn..

Xem thêm: Cách tải và chơi game FIFA Football

5. Các thiết bị được hỗ trợ

Đối với 23 người chơi FIFA, chúng tôi chắc chắn rằng EA sẽ không để mất bất kỳ nền tảng nào: PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox One, Xbox Series X / S, PC, Stadia. May mắn thay, FIFA 23 sẽ không có nhiều sự khác biệt giữa các mô hình như FIFA 22.

6. FIFA 23 Game Pass hay không?

Vẫn chưa được xác nhận rằng FIFA 23 sẽ có mặt trên Gamepass của Microsoft ngay sau khi ra mắt. Tuy nhiên, theo dự kiến, giống như FIFA 22, FIFA 23 cũng sẽ được phát hành trên Gamepass, đồng nghĩa với việc người chơi sẽ có thể tận hưởng mùa giải mới này với chi phí ít hơn.

7. Có thể chơi FIFA 23 trên EA Play không?

Nếu bạn là thành viên của EA Play, bạn cũng có thể chơi các trò chơi của EA trước khi nó được phát hành chính thức. Người chơi có thể thử nghiệm FIFA 22 trước 10 tiếng, và nhiều khả năng đây sẽ là chế độ thay thế bản beta trong năm nay.

FIFA 23

8. FIFA 23 có chế độ chơi chéo không?

Tất nhiên, FIFA 22 không có chế độ Cross-play, ngay cả với các thiết bị cùng dòng máy. Ví dụ: người chơi trên thiết bị PlayStation 4 không thể chơi cùng hoặc chơi với thiết bị Playstation 5. EA hy vọng sẽ “làm việc chăm chỉ hơn” và cập nhật tính năng này lên FIFA 23 vào mùa giải trước.

9. Những thay đổi trong FIFA 23

– Về người chơi: Không nghi ngờ gì nữa, FIFA luôn nằm trong danh sách những game đáng chơi nhất trong những năm gần đây. Nhìn chung, cách chơi của FIFA 22 khiến người chơi khá hài lòng. Mặc dù vẫn có một số “quái vật tốc độ” trong game, nhưng người chơi không thể dễ dàng xuyên thủng hàng phòng thủ chỉ với những người chơi này. Đối với FIFA 23, chúng ta hãy chờ mùa giải này để xem một sự thay đổi lối chơi mới với bản phát hành beta.

– Giải đấu cuối tuần và FUT: Một thay đổi lớn đối với mùa giải FIFA 22 đã được công bố trước khi ra mắt, đó là The Weekend League (WL) sẽ có ít trận đấu hơn, và tên thật của giải đấu là FUT Champions. EA cũng phát hành FUT Heroes cho FIFA 22 và Ultimate Team. FIFA 23 chắc chắn sẽ bổ sung thêm nhiều vé và hệ thống xếp hạng mới.

– Chế độ nghề nghiệp: Chế độ này gây thất vọng ở FIFA 22 vì mọi thứ không thay đổi nhiều so với các mùa giải trước. Đúng là người chơi có thể thành lập câu lạc bộ của riêng họ và biến đội của họ thành nhà vô địch Champions League, nhưng tính năng đó đã tồn tại từ mùa giải FIFA 13, sau đó biến mất và hiện đã trở lại với tên gọi “chúc may mắn”. EA cần có những thay đổi mới mẻ hơn về tính năng này trong mùa giải mới.

10. FIFA 23 sẽ có tên mới?

Mặc dù không có thông báo rõ ràng rằng FIFA và EA Sports sẽ tiếp tục gia hạn thỏa thuận bản quyền của tựa game, nhưng có một điều rõ ràng là hợp đồng này sẽ hết hạn vào năm 2022. Có khả năng là nó có bản quyền của tên “EA Sports FC”. mùa giải cuối cùng này sẽ được gọi là “EA Sports FC 23”.

11. FIFA 23 có phải là game miễn phí không?

Đã có rất nhiều đồn đoán về điều này trong một thời gian dài. Nhìn thấy trường hợp của Konami với eFootball, nhà phát hành trò chơi này muốn đưa trò chơi Pro Evolution Soccer lên “một tầm cao khác” bằng cách ngừng thu phí người chơi, nhưng rất nhiều tranh cãi đã nổ ra và kế hoạch này đã thành công. Đã hủy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/moi-thu-ban-can-biet-ve-fifa-23-69242n.aspx
Ở thời điểm hiện tại, có rất ít khả năng EA sẽ dễ dàng tránh được “cỗ máy in tiền” của FIFA. Rất nhiều người sẵn sàng chi nhiều tiền để đầu tư vào FUT, và mỗi người chơi phải bỏ ra 60 USD / năm cho trò chơi. Không có lý do gì để EA biến sự kiện này thành “bất khả thi”.

Các từ khóa liên quan:

Thông tin về FIFA 23

Có gì mới trong FIFA 23, FIFA 23 bổ sung những tính năng nào,


Bạn đang xem bài viết tại: https://holidayinvietnam.net/

Tham khảo: https://taimienphi.vn/

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.