Newsfeed là gì? Giải thích Newsfeed mới nhất bạn biết chưa

Newsfeed là gì? Giải thích Newsfeed mới nhất bạn biết chưa


Câu hỏi Newsfeed là gì? Giải thích Newsfeed mới nhất bạn biết chưa là đề tài được quan tâm rất nhiều hãy cùng holidayinvietnam tìm câu trả lời nhé

news feed là gì, news feed facebook là gì, news feed việt nam là gì, holidayinvietnam.net giải thích news feed mới nhất mà bạn biết.

Nguồn cấp tin tức là gì?

nguồn tin tức là Các tin tức trực tuyến mới nhất và danh sách tin tức cập nhật thường xuyên được cung cấp cho nhiều đối tượng. Các tương tác do người dùng tạo có thể đăng ký và theo dõi các nguồn quan tâm cụ thể.


holidayinvietnam

một ví dụ nguồn cấp tin tức Những thứ tốt nhất là Twitter News Feed, Facebook News Feed và Linkedin News Feed, cung cấp các bản cập nhật tương tác thường xuyên và thông báo đẩy cho người dùng trang web của họ.

nguồn cấp tin tức Điều này rất có lợi cho người dùng, vì nếu không có nó, người dùng sẽ phải duyệt internet, kiểm tra nhiều trang web để tìm tin tức mà họ quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên, một nguồn cấp tin tức duy nhất chứa một lượng lớn tin tức từ nhiều nguồn khác nhau sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian tìm kiếm và do đó dành nhiều thời gian hơn để tương tác với nội dung có liên quan.

Bảng tin Facebook là gì?

Nguồn cấp tin tức Facebook là cách chính người dùng sử dụng thông tin trên Facebook, bao gồm nguồn cấp dữ liệu cập nhật liên tục về hoạt động của bạn bè và quảng cáo của bên thứ ba. Mục tiêu cuối cùng của việc kinh doanh trên Facebook là tạo ra nội dung hấp dẫn, nổi bật trong nguồn cấp dữ liệu của người dùng của bạn và thúc đẩy sự tương tác với những người theo dõi và người dùng không quen thuộc. com để chia sẻ cùng bạn.


holidayinvietnam

Nguồn cấp tin tức đã thay đổi như thế nào?

News Feed đã phát triển từ một công cụ phân phối nội dung mở thành một cách tiếp cận khách hàng tiềm năng được kiểm soát chặt chẽ. Với việc Facebook nhanh chóng trở thành một trong những trang được truy cập nhiều nhất trên thế giới – chỉ đứng sau Google – không gian quý giá trong Bảng tin được quản lý bởi các thuật toán của Facebook.

Thay đổi thuật toán EdgeRank

Facebook đã từng sử dụng một hệ thống có tên EdgeRank để xác định những gì mọi người nhìn thấy trong Bảng tin của họ. EdgeRank dựa trên các tiêu chí như mối quan hệ giữa người dùng và nguồn, loại nội dung (ảnh, video, văn bản) và tính kịp thời của bài đăng. Vào năm 2013, Facebook đã thay thế EdgeRank bằng một thuật toán phức tạp hơn.Lần đầu tiên, tính kịp thời và mức độ liên quan đã trở thành một tiêu chuẩn quan trọng Để các doanh nghiệp cân nhắc khi tạo nội dung. Ngoài ra, các bài đăng mà người dùng cho là “chất lượng thấp” sẽ nhanh chóng mất đi tính phổ biến.

Mức độ liên quan của quảng cáo

Khi quảng cáo trên nền tảng phát triển, Facebook bắt đầu theo dõi cách người dùng tương tác với các câu chuyện được tài trợ. Khi người dùng tương tác với một loại nội dung được tài trợ nhất định bằng cách thích, chia sẻ hoặc nhận xét, họ bắt đầu nhìn thấy các loại quảng cáo tương tự trong Bảng tin của họ. Các công ty nhận ra rằng để thành công với quảng cáo Facebook cần nhiều hơn tiền. Tập trung vào đối tượng mục tiêu của bạn và tạo ra nội dung có liên quan, hấp dẫn là rất quan trọng cho sự thành công của Bảng tin Facebook.

Các bài báo ngày càng phổ biến hơn

Các hãng tin tức tìm thấy lượng khán giả sẵn sàng trên Facebook và khi số lượt nhấp vào các bài báo tăng lên, gã khổng lồ truyền thông xã hội bắt đầu chú ý nhiều hơn đến các loại nội dung mà người dùng yêu thích. Điều này đã truyền cảm hứng cho tiện ích “Các bài viết liên quan”, hiện xuất hiện bên dưới bài viết bạn vừa nhấp vào. Facebook hiện đo lường hành vi của người dùng liên quan đến các bài báo và tư vấn cho các công ty sản xuất nội dung cao cấp có xu hướng được chia sẻ hữu cơ.

Nội dung video khác

Mức tiêu thụ video đang tăng nhanh và các doanh nghiệp sản xuất video hữu ích, giải trí sẽ nhận được nhiều lần hiển thị tự nhiên hơn.Bây giờ người dùng có thể ẩn giấu Một quảng cáo mà họ không thích và giải thích lý do tại sao nó không nên có trong Bảng tin của họ. Đôi khi họ báo cáo những quảng cáo không liên quan đến họ hoặc họ nói rằng nó có thể bị phản đối. Facebook sử dụng phản hồi này để tinh chỉnh thêm các thuật toán của họ để họ có thể cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất. com để chia sẻ cùng bạn.


Bạn đang xem bài viết Newsfeed là gì? Giải thích Newsfeed mới nhất bạn biết chưa tại: holidayinvietnam.net
Category: HỎI-ĐÁP
#Newsfeed #là #gì #Giải #thích #Newsfeed #mới #nhất #bạn #biết #chưa

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.