Ôn tập giữa học kì I tiết 8 trang 102 SGK Tiếng Việt 4


Bạn đang xem bài viết tại: https://holidayinvietnam.net/

Hãy cùng ôn luyện kỹ năng nghe và viết chính tả của chúng ta qua bài văn mẫu buổi chiều ở nhà và cách viết một bức thư ngắn để kể cho người khác nghe về ước mơ của mình. Tiếng Việt 4 Tập 1, để biết chi tiết lời giải bài tập này, mời các bạn đón xem bài viết tiếp theo của chúng tôi.

sgk ngữ văn 8 trang 102 SGK Tiếng Việt 4.

Ôn tập giữa học kì I Trang 8 Trang 102 SGK Tiếng Việt 4

Chuẩn bị bài ôn tập giữa bài 8. Trang 102 SGK Tiếng Việt 4

Câu 1 (trang 102 SGK Tiếng Việt 4): Viết một bức thư ngắn cho bạn bè hoặc người thân về ước mơ của bạn

Câu trả lời:

Bình Đại, ngày … tháng … năm

Thúy Hiền thân mến!

Tôi có rất nhiều điều muốn nói mà không muốn chia sẻ cùng ai. Chỉ có Thúy Hiền, cô bạn gái thân thiết của tôi là hiểu tất cả. Đó là lý do tại sao bức thư này đến với bạn ngay bây giờ. Hãy bớt chút thời gian giữa học kỳ để xem lại bài và trao đổi với em nhé!

Bạn Thúy Hiền thân mến! Bạn là người hiểu tôi nhất. Bố mẹ tôi mỗi người đi một con đường riêng. Đó là một điều dành cho người lớn. Tôi đã sống với bà ngoại của tôi từ khi tôi ba tuổi. Anh ấy là người tôi kính trọng nhất trong cuộc đời. Anh lớn lên từ nhỏ và vẫn là chỗ dựa duy nhất trong cuộc đời anh. So Hien! Cách đây 1 năm, bà tôi lại bị mất một chân, đi lại rất khó khăn. Tôi yêu nó rất nhiều. Ước mơ của tôi là chữa khỏi bệnh cho anh ấy, chữa khỏi bệnh một lần nữa. Tôi dự định lớn lên sẽ thi vào trường y, trở thành một bác sĩ giỏi. Đầu tiên là chữa khỏi bệnh cho bà tôi và sau đó là cho bà con lối xóm và mọi người trên mảnh đất này. Đây là ước mơ duy nhất của đời tôi, tôi muốn chia sẻ nó với các bạn. Mong các bạn đóng góp ý kiến. Vì vậy, hãy lắng nghe Thuy Hieni. Chúc em luôn vui khỏe, học tốt. Hãy cho tôi biết nếu bạn có một kế hoạch tốt!

Bạn gái

Nguyễn Thị Dư Hương

Đây là phần Ôn tập giữa học kì I Trang 8 Trang 102 SGK Tiếng Việt 4 Để có kiến ​​thức tốt về đánh giá, bạn cần xem lại nội dung Ôn tập giữa kì I Trang 1 Trang 96 SGK Tiếng Việt 4 và phần Ôn tập giữa kì I Trang 2 Trang 96 SGK Tiếng Việt 4 để học tốt tiếng việt hơn 4.

Tìm hiểu thêm về nội dung của phần Tập làm văn: xây dựng bài văn miêu tả đồ vật Tiếng Việt lớp 4 để hay hơn.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị bài học tiếp theo Chuẩn bị bài Luyện từ và câu: Dùng câu hỏi vào mục đích khác Để nắm vững kiến ​​thức tiếng Việt bậc 4.

https://thuthuat.taimienphi.vn/on-tap-giua-hoc-ki-i-tiet-8-trang-102-sgk-tieng-viet-4-39940n.aspx

Các từ khóa liên quan:

Ôn tập giữa học kì I Trang 8 Trang 102 SGK Tiếng Việt 4

Ôn tập giữa học kì 1 Tiếng Việt lớp 4, phần Giải bài tập SGK Tiếng Việt lớp 4 trang 102,


Bạn đang xem bài viết tại: https://holidayinvietnam.net/

Tham khảo: https://taimienphi.vn/

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.