One Piece: Tại sao The Hito Hito no Mi, Model: Nika là tuyệt vời với Luffy


Đội ngũ Holidayinvietnam cùng bạn tìm hiểu One Piece: Tại sao The Hito Hito no Mi, Model: Nika là tuyệt vời với Luffy để chúng ta có câu trả lời chính xác nhất về One Piece: Tại sao The Hito Hito no Mi, Model: Nika là tuyệt vời với Luffy nhé.

One Piece: Why The Hito Hito no Mi, Model: Nika tuyệt vời với Luffy, sức mạnh trái ác quỷ mới của Luffy là gì Holidayinvietnam.com chia sẻ chúng thực sự hoàn hảo cho phong cách chiến đấu của Luffy.

Không nghi ngờ gì nữa, vòng cung Wano Country là phần hay nhất trong Một miếng. Nó được đóng gói với rất nhiều hành động và một câu chuyện sử thi đảm bảo độc giả luôn tham gia xuyên suốt. Trong suốt arc, độc giả đã có thể chứng kiến ​​trận chiến kinh thiên động địa giữa Thế hệ tồi tệ nhất với Kaido và Big Mother. Các trận chiến trong suốt bộ phim rất tuyệt vời và một khi đã được hoạt hình, người hâm mộ sẽ có thể hồi tưởng lại chúng. Ngoài những trận chiến diễn ra trong vòng cung, có rất nhiều tiết lộ làm rúng động toàn bộ fan hâm mộ.

Quang học cao

Tiết lộ lớn nhất liên quan đến trái ác quỷ của Luffy. Ban đầu, Luffy được cho là đã ăn Gomu Gomu no Mi và nó được cho là một trái ác quỷ nhân lên, nhưng về cuối trận chiến giữa Luffy với Kaido, nó được tiết lộ thực sự là Gomu Gomu no Mi. một trái ác quỷ kiểu zoan thần thoại và được đặt tên là Hito Hito no Mi, người mẫu: Nika. Đây là một cú sốc lớn không chỉ đối với các nhân vật trong truyện mà còn đối với những người hâm mộ vốn có ấn tượng rằng trái ác quỷ của Luffy không có gì đặc biệt. Trong một ghi chú được dịch gần đây, người sáng tạo One Piece, Eiichiro Oda, nói về Hito Hito no Mi, model: Nika, và cách nó có thể được sử dụng đầy đủ, Holidayinvietnam. com chia sẻ cùng bạn.

Quang học cao

Được thúc đẩy bởi sự sáng tạo

Oda đã đề cập rằng Hito Hito no Mi, mô hình: Nika có thể được sử dụng bởi một người sáng tạo. Oda nói rằng trí tưởng tượng tốt hơn cho phép người dùng sử dụng sức mạnh của họ tốt hơn. Điều này làm cho Luffy trở thành người sở hữu Trái ác quỷ hoàn hảo, ít người khác có thể tưởng tượng được Trái ác quỷ của họ như Luffy. Sau khi vật lộn để đánh bại đối thủ của mình trong Grand Line, Luffy đã sử dụng trí tưởng tượng của mình để tạo ra nhiều thiết bị khác nhau. Thiết bị đầu tiên được Luffy sử dụng là Gear Second và nó đã ra mắt trong manga trong phần Enies Lobby.

Luffy đã sử dụng Gear Second trong trận chiến chống lại Blueno, một thành viên của CP9. Để sử dụng Gear Second, Luffy làm tăng lưu lượng máu đi khắp cơ thể, khiến cơ thể tăng cường tiêu thụ oxy và các chất dinh dưỡng khác. Ban đầu Luffy không thể duy trì Gear Second được lâu, nhưng với mỗi vòng cung, khả năng kiểm soát của cậu ấy được cải thiện và cuối cùng đạt đến mức Luffy có thể sử dụng nó mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Vấn đề là gì.

Quang học cao

Cải thiện Gears nhiều hơn nữa

Luffy không dừng lại ở Gear Second, anh tiếp tục chế tạo các bánh răng khác và Gear Third của anh cũng đã được tiết lộ trong vòm Enies Lobby. Luffy bơm không khí vào một bộ phận nào đó của cơ thể, khiến bộ phận đó to ra. Trong Gear Third, kích thước cơ thể của Luffy có thể so sánh với những người khổng lồ. Kỹ thuật này cũng có những hạn chế của nó vì nó khiến Luffy bị thu nhỏ kích thước, khiến anh ta dễ bị tổn thương, nhưng với việc huấn luyện Luffy đã khắc phục được điểm yếu này.

Hai bánh răng đầu tiên được phát triển trước khi thời gian bỏ qua, trong khi những bánh răng khác được giới thiệu trong câu chuyện sau khi Luffy và thủy thủ đoàn của anh ấy tiến vào Tân Thế giới. Trong hai năm qua, Luffy đã được đào tạo nghiêm ngặt dưới sự chỉ đạo của Silvers Reilly để hiểu khái niệm về Haki và các ứng dụng của nó. Trong thời gian này, Luffy đã phát triển Gear 4, Holidayinvietnam. com chia sẻ cùng bạn.

Gear Four là sự kết hợp giữa việc Luffy sử dụng năng lực Trái ác quỷ của mình với Haki vũ trang. Trong khi Trái ác quỷ tăng sức mạnh và tốc độ, Haki Vũ trang cung cấp thêm khả năng bảo vệ và sức mạnh chống lại những người sử dụng Trái ác quỷ khác. Không giống như hai bánh răng đầu tiên, Gear Four có ba chế độ khác nhau – Boundman, Tankman và Snakeman.

Trong Boundman, phần trên cơ thể của Luffy tăng kích thước và được bao phủ bởi Haki. Luffy cũng đâm Haki vào chân của anh ta, khiến anh ta không thể đứng yên và khiến anh ta liên tục tung ra xung quanh. Tankman thiên về phòng thủ hơn Boundman. Ở dạng này, kích thước cơ thể của Luffy tăng lên theo cấp số nhân trong khi phần còn lại của cơ thể vẫn giữ nguyên.

Luffy đã sử dụng Tankman trong trận chiến chống lại Charlotte Cracker, người không thể làm hại Luffy ở dạng này. Loại thứ ba và cũng là loại cuối cùng của Gear 4 là Snakeman. Chế độ này cực kỳ linh hoạt và tốc độ tấn công của Luffy được tăng lên nhiều lần. Anh ta đã có thể hạ gục Charlotte Katakuri đang bay bằng các đòn tấn công, dẫn đến thất bại đầu tiên của Chỉ huy Sweet.

Đỉnh cao của quyền lực

Gear Fifth là kết quả của sự thức tỉnh của Hito Hito no Mi, người mẫu: Nika. Luffy đã đánh thức trái ác quỷ của mình sau khi bị Kaido đánh bại trên mái nhà. Ở hình dạng này, tóc và quần áo của Luffy biến thành màu trắng và những đám mây trắng bay quanh cổ cậu. Màu mắt của anh ấy cũng thay đổi và lông mày của anh ấy trở nên thú vị hơn. Gear Fifth đưa sức mạnh của Luffy lên một cấp độ hoàn toàn khác. Luffy có thể làm cho môi trường xung quanh trở nên cao su, mang lại cho anh ta sự bảo vệ bổ sung cho phép anh ta chuyển hướng các cuộc tấn công của Kaido vào mình.

Ngoài việc trở nên mạnh mẽ hơn, Luffy cũng có được sự tự do di chuyển hơn, cho phép cậu sử dụng Trái ác quỷ của mình theo những cách gian xảo. Anh ta có thể biến đổi thành một người khổng lồ, điều mà anh ta không bao giờ có thể làm được vì Gear Third chỉ làm tăng kích thước của các bộ phận khác nhau trên cơ thể Luffy.

Trái ác quỷ của Luffy cũng ảnh hưởng đến những thứ xảy ra tự nhiên như sét. Gear Fifth cũng làm cho Luffy trở nên hoạt hình hơn, thêm chút hài hước vào các trận chiến. Kaido đã tận mắt trải nghiệm những hiệu ứng này và rõ ràng là rất ngạc nhiên, và so sánh nó với những gì người ta tìm thấy trong một cuốn sách ảnh. Tựu chung lại có thể nói Hito Hito no Mi Model: Nika an toàn trong tay Luffy vì sức sáng tạo của cậu ấy là vô hạn Holidayinvietnam. com chia sẻ cùng bạn.


Với nhừng chia sẽ của chúng tôi về One Piece: Tại sao The Hito Hito no Mi, Model: Nika là tuyệt vời với Luffy hy vọng bạn sẽ có những kiến thức bổ ích hơn.

Source link

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.