She-Hulk: Dòng thời gian của She-Hulk ở đâu trong Dòng thời gian MCU?

She-Hulk: Dòng thời gian của She-Hulk ở đâu trong Dòng thời gian MCU?


Câu hỏi She-Hulk: Dòng thời gian của She-Hulk ở đâu trong Dòng thời gian MCU? là đề tài được quan tâm rất nhiều hãy cùng holidayinvietnam tìm câu trả lời nhé

She-Hulk: Trong dòng thời gian MCU, She-Hulk đang ở đâu, She-Hulk đang diễn ra ở đâu, holidayinvietnam.net đã chia sẻ dòng thời gian She-Hulk.

Dòng thời gian She-Hulk ở đâu trong dòng thời gian MCU?

She-Hulk: Attorney At Law phù hợp với dòng thời gian phức tạp của Vũ trụ Điện ảnh Marvel và lấy bối cảnh ngay sau Avengers: Endgame. Ngay cả khi đa vũ trụ bước vào cuộc chiến ở Giai đoạn 4, nỗi ám ảnh về các quy tắc và dòng thời gian của MCU vẫn chưa hết. She-Hulk không có mối liên hệ đáng kể nào với câu chuyện chính của saga đa vũ trụ. Được xây dựng cho Kang, vì chương trình tập trung vào việc giới thiệu Jennifer Walters (Tatiana Maslani).


holidayinvietnam

She-Hulk là anh hùng mới nhất của Giai đoạn 4 và với rất nhiều vai khách mời trong MCU trong She-Hulk, việc tìm ra vị trí diễn ra trong dòng thời gian là rất quan trọng.

Dòng thời gian Giai đoạn 4 của MCU khá khó hiểu, vì Marvel Studios có thể tự do khám phá vũ trụ mà không cần quan tâm đến các dự án trước đó hay tiếp theo. Trên thực tế, dòng thời gian chính thức của Marvel trên Disney + và một số dòng thời gian MCU phổ biến hơn do người hâm mộ tạo ra không thống nhất về vị trí của một tựa phim cụ thể.

Câu hỏi về việc khi nào She-Hulk sẽ xuất hiện trong MCU đã được đặt ra trong suốt quá trình tiếp thị của bộ phim. Cánh tay lành lặn của Smart Hulk cho thấy nó có thể được đặt trong The Blip, và sự trở lại của Abomination có nghĩa là nó có thể liên quan đến sự xuất hiện của anh ấy trong Shang-Chi và Truyền thuyết về Mười chiếc nhẫn.

chứng minh She-Hulk diễn ra sau Avengers: Endgame trong dòng thời gian MCU. Đỉnh điểm của Infinity Saga đưa dòng thời gian của MCU đến cuối năm 2023, với tất cả các dự án Giai đoạn 4 (trừ Black Widow) diễn ra sau đó. Có vẻ như She-Hulk được đặt sau Shang-Chi và Truyền thuyết về Mười chiếc nhẫn trong dòng thời gian MCU.


holidayinvietnam

Hình dạng con người của Bruce Banner trong câu chuyện nguồn gốc của She-Hulk khớp với phần cuối của Shang-Chi. Người ta suy đoán rằng Shangqi sẽ xảy ra vào tháng 4 năm 2024. Câu chuyện của She-Hulk hôm nay lấy bối cảnh trong một vài tháng, vì vậy mùa hè năm 2024 là nơi lý tưởng nhất để đến. Bài đăng của She-Hulk trên wowhay được đặt vào khoảng 8 tháng sau khi Avengers: Endgame có mặt trên dòng thời gian MCU. com.

Phim của MCU Giai đoạn 4 (bao gồm She-Hulk)

She-Hulk diễn ra trong dòng thời gian MCU mùa hè năm 2024, có nghĩa là các sự kiện của nó tương đối đồng thời với một số dự án Giai đoạn 4 khác. Theo wowhay, Black Widow chủ yếu diễn ra trước các sự kiện của Giai đoạn 4, vì mọi thứ ngoại trừ đoạn cuối đều diễn ra trong Captain America: Civil War.

Cũng khó để xếp Loki theo thứ tự thời gian vì câu chuyện diễn ra trong đa vũ trụ và vượt quá giới hạn thời gian. Đối với phần còn lại của các bộ phim và chương trình, thời gian xem chính xác cho Giai đoạn 4 của MCU, bao gồm cả She-Hulk, là:

 • Wanda Vision
 • Vĩnh cửu
 • Shang Zhi và truyền thuyết về mười chiếc nhẫn
 • Chim ưng và Người lính mùa đông
 • She-Hulk: Luật sư
 • Hiệp sĩ Ánh trăng
 • Thor: Tình yêu và Sấm sét
 • Người nhện: Không còn nơi nào để đi
 • Mắt diều hâu
 • Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness
 • Bỏ lỡ.Phép màu

Khi phần còn lại của loạt phim mở ra, vị trí của She-Hulk trong dòng thời gian MCU có thể rất quan trọng. Điều này là nhờ vào vai diễn đã được khẳng định của Wong (Benedict Wang) và Daredevil (Charlie Cox). Theo dòng thời gian MCU của She-Hulk, sự xuất hiện của Wong xuất hiện trước một số lần xuất hiện quan trọng khác của anh ấy, trong khi Daredevil sẽ hóa trang trước khi giúp Peter Parker. Điều này cũng có nghĩa là các kết nối MCU của một chương trình nên được giới hạn đối với dự án trước nó. Tất nhiên, She-Hulk: Attorney At Law có thể thay đổi dòng thời gian hơn nữa trong tương lai, wow. com để chia sẻ cùng bạn.


Bạn đang xem bài viết She-Hulk: Dòng thời gian của She-Hulk ở đâu trong Dòng thời gian MCU? tại: holidayinvietnam.net
Category: HỎI-ĐÁP
#SheHulk #Dòng #thời #gian #của #SheHulk #ở #đâu #trong #Dòng #thời #gian #MCU

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.