Shipping Marks là gì? Điều đặc biệt Shipping Marks chưa ai biết


Đội ngũ Holidayinvietnam cùng bạn tìm hiểu Shipping Marks là gì? Điều đặc biệt Shipping Marks chưa ai biết để chúng ta có câu trả lời chính xác nhất về Shipping Marks là gì? Điều đặc biệt Shipping Marks chưa ai biết nhé.

Dấu vận chuyển là gì, dấu vận chuyển bao gồm những gì, dấu vận chuyển hóa đơn, dấu vận chuyển c / o, các loại dấu vận chuyển, Holidayinvietnam.com chia sẻ những điều đặc biệt mà chưa ai biết đến.

Nhãn hiệu vận chuyển là gì?

Biển báo giao thông là nhãn hiệu vận chuyển là “một từ, số hoặc mã định danh được gắn vào hàng hóa để chỉ ra người nhận hàng, điểm đến, trọng lượng và các thông tin liên quan.”

Quảng cáo

Có nhiều loại nhãn hiệu vận chuyển khác nhau mà thùng carton của bạn nên bao gồm, bao gồm:

 1. Xử lý ký tự
 2. Dấu người nhận
 3. Đánh dấu số lượng và kích thước thùng carton
 4. Dấu hiệu cân nặng
 5. Tiếp thị quốc gia xuất xứ

Quảng cáo

Tại sao cần phải có nhãn hiệu giao hàng?

Vì nhãn vận chuyển là hướng dẫn cho người gửi hàng, hộp của bạn phải được dán nhãn phù hợp khi vận chuyển. Trước khi dỡ hàng lên xe tải hoặc đóng thùng để vận chuyển, nhân viên phải đánh dấu đồ đạc bên trong. Nó có dễ vỡ hay không hay nội dung cần phải xử lý theo một cách nhất định? Nó sẽ nặng như thế nào?

Hãy nhớ rằng sản phẩm của bạn được đóng gói trong hộp, vì vậy khách hàng sẽ không biết chúng là gì hoặc những biện pháp phòng ngừa cần thực hiện khi giao hàng ngay. Người lao động phải có khả năng xác định loại sản phẩm mà họ đang làm việc và các biện pháp phòng ngừa an toàn và hiệu quả phải được thực hiện.

Quảng cáo

Các điểm quan trọng cần thêm vào nhãn vận chuyển:

Sau đây là danh sách thông tin cần được bao gồm:

 1. Tên và / hoặc biểu trưng của người mua
 2. Số đơn đặt hàng và / hoặc tham chiếu sản phẩm, Holidayinvietnam. com chia sẻ.
 3. Quốc gia đến
 4. Thông tin sản phẩm có liên quan khác: mùa, kích thước, màu sắc hoặc sự phân loại các loại hàng hóa chứa trong thùng carton.
 5. Kích thước thùng carton
 6. Số lượng thùng

Xử lý ký tự

Đây là những biểu tượng trực quan cung cấp hướng dẫn vận hành cho việc xếp, dỡ hoặc di chuyển thùng carton của bạn.

Điều quan trọng là nhãn phải trực quan vì thùng carton của bạn có thể được xử lý bởi những người ở các quốc gia khác nhau, những người không biết cách đọc ngôn ngữ của bạn.

Ở đây bạn có thể thấy một số ký hiệu thường được sử dụng.

Dấu người nhận

Với tư cách là người nhận, bạn sẽ muốn bao gồm tên và logo công ty của mình, cũng như các chi tiết như tên sản phẩm, số đơn đặt hàng, v.v.

Lưu ý rằng nếu những hộp này được giao đến nhà bán lẻ của bạn (tức là Target hoặc Walmart) hoặc nền tảng thương mại điện tử (tức là Amazon FBA), bạn sẽ muốn tự làm quen với hướng dẫn của họ.

Họ sẽ cung cấp cho bạn các yêu cầu đánh dấu thùng carton mà bạn phải tuân theo rất cẩn thận.

Nếu không làm như vậy có thể dẫn đến các khoản bồi hoàn và trong bán lẻ, lợi nhuận thường thấp.

Đánh dấu số lượng và kích thước thùng carton

Để đảm bảo rằng tất cả các hộp của bạn đến cùng một cổng, bạn cần phải đánh số thứ tự cho chúng.

Cho biết tổng số thùng carton là một phần của đơn đặt hàng và gán một số cho mỗi thùng riêng lẻ. Điều này nên được thực hiện ở định dạng như “Carton No. __ trên __.”

Cũng chỉ định kích thước của thùng, tức là “__ x __ x __ cm.”

Nhãn trọng lượng (Dấu trọng lượng)

 • Điều quan trọng là trọng lượng của mỗi thùng phải được xác định chính xác trên tài liệu nhập khẩu của bạn.
 • Một trong những lý do phổ biến nhất cho sự chậm trễ của hải quan ở Hoa Kỳ là không tuân thủ.
 • Trọng lượng dự định in trên thùng carton cũng rất quan trọng.
 • Các thông tin sau đây phải được bao gồm trong mỗi thùng carton: Khối lượng tịnh và Khối lượng chung.
 • Các công ty giám định của bên thứ ba cũng nên xác minh trọng lượng của thùng carton, vì điều này có thể giúp ngăn ngừa sự khác biệt về trọng lượng giữa những gì được ghi trên hộp và những gì nó thực sự nặng.

Nước xuất xứ ký hiệu (Nhãn hiệu quốc gia xuất xứ)

Các thùng chứa của bạn, giống như các mặt hàng của bạn, phải được dán nhãn quốc gia xuất xứ.

Thông tin này nên được in trên mỗi bạn được cung cấp các thùng carton cho dù chúng được sản xuất tại Trung Quốc hay Singapore, v.v.

Những tài liệu nào không nên bao gồm dấu giao hàng:

Ngoại trừ số thư tín dụng, hối phiếu sẽ không bao gồm bất kỳ nhãn hiệu vận chuyển nào.

Hình thức của hối phiếu được quy định bởi luật pháp địa phương và là một công cụ chuyển nhượng.

Theo quan điểm của luật pháp địa phương được công nhận, bất kỳ tham chiếu bên ngoài nào trong hối phiếu có thể làm cho công cụ đó không hợp lệ. Vì vậy, nhà xuất khẩu không nên đánh dấu vận đơn của mình.

Thương hiệu vận chuyển trong lô hàng LCL:

Sản phẩm của bạn sẽ được phân loại là container với các đơn hàng khác khi vận chuyển hàng hóa dưới trọng tải của container (LCL).

Mặc dù vận chuyển LCL là phương thức vận chuyển hiệu quả về thời gian và chi phí, việc tìm kiếm thông qua tất cả các sản phẩm trong container để tìm đúng sản phẩm có thể khó khăn.

Ký hiệu cho bao bì vận chuyển:

Các ký hiệu, không phải từ ngữ, nên được sử dụng cho các dấu hiệu liên quan đến an toàn và giao thông, vì chúng thường được công nhận. Khi vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi trên thế giới, rất có thể họ sẽ gặp phải những người không nói được ngôn ngữ mà thương hiệu của bạn được viết, vì vậy việc sử dụng các ký hiệu để truyền đạt các điều kiện theo đó những thứ cần được lưu trữ khi giao hàng là rất quan trọng.

Nếu bạn đang vận chuyển hàng hóa nguy hiểm từ một trong chín loại hàng hóa, hãy đảm bảo rằng các thùng chứa của bạn được dán nhãn thích hợp với các biểu tượng nguy hiểm thích hợp. Điều này là do các sản phẩm hàng hóa nguy hiểm có thể không ổn định trong quá trình vận chuyển do các phản ứng do điều kiện vận chuyển gây ra. Các sản phẩm không rõ ràng là nguy hiểm nên được xử lý cẩn thận, Holidayinvietnam. com chia sẻ.


Với nhừng chia sẽ của chúng tôi về Shipping Marks là gì? Điều đặc biệt Shipping Marks chưa ai biết hy vọng bạn sẽ có những kiến thức bổ ích hơn.

Source link

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.