Telekinesis là gì? Bật mí bí mật Telekinesis chưa ai biết


Đội ngũ Holidayinvietnam cùng bạn tìm hiểu Telekinesis là gì? Bật mí bí mật Telekinesis chưa ai biết để chúng ta có câu trả lời chính xác nhất về Telekinesis là gì? Bật mí bí mật Telekinesis chưa ai biết nhé.

Telekinesis là gì, Telekinesis dịch nghĩa là gì, tập telekinesis có được không, Holidayinvietnam.com chia sẻ bí quyết telekinesis.

Trí óc con người là một điều đáng kinh ngạc: 100 tỷ tế bào thần kinh cho phép chúng ta đi lại, nói chuyện, suy nghĩ, sáng tạo, xây dựng – danh sách này gần như vô tận. Trong khi đó, bản chất con người thúc đẩy chúng ta muốn nhiều hơn, đẩy giới hạn khả năng trí óc của mình và khám phá các kỹ năng mới. Một số kỹ năng được tìm kiếm nhiều nhất trong số đó bao gồm telekinesis, một khả năng cho phép chúng ta tương tác với các đối tượng vật lý chỉ bằng suy nghĩ của mình.

Quang học cao

Hy vọng về tiềm năng phát triển của con người đã tạo ra nhiều nhân vật văn hóa đại chúng có khả năng sử dụng siêu năng lực cho cả mục đích lành tính và chết chóc. Từ Matilda Wormwood khôn ngoan hơn đến Carrie White bất ngờ — chưa kể đến toàn bộ Jedi Order — động vật học giữ một vị trí đặc biệt trong từ điển văn hoá loài người. Khái niệm này cũng đang nhận được một sự thúc đẩy tín hiệu nhờ loạt phim truyền hình ăn khách Stranger Things những năm 80 và một trong những nhân vật mạnh mẽ của nó, Eleven. (Cảnh báo: Bài viết này có chứa nội dung phá hoại “Stranger Things”.)

Quang học cao

Liệu cuối cùng con người có thể phát triển những khả năng như Mười Một? Chính xác thì telekinesis là gì? Có những trường hợp đã được ghi nhận? Công nghệ đóng vai trò gì trong các giai đoạn tiến hóa tiếp theo của loài người?

Telekinesis là gì?

Telekinesis là gì? Telekinesis có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là “tâm trí” và “chuyển động”.. Về cơ bản, telekinesis – còn được gọi là Psychokinesis (PK) – là khả năng di chuyển các đối tượng bằng tâm trí của bạn. Sức mạnh thường thay đổi theo từng người dùng tùy thuộc vào nguồn điện, quá trình đào tạo, độ tuổi của họ, v.v. Theo ghi nhận của sự náo động, nhân vật Eleven trong “Stranger Things” có khả năng ném vật lớn, tắt mở thiết bị điện tử, làm vỡ kính và ảnh hưởng đến các chức năng khác của cơ thể con người. Cô ấy cũng có thể có quyền truy cập vào các chiều không gian khác – bao gồm Void và Reverse – dường như trùng lặp trong thời gian (và có thể cả không gian) theo một cách nào đó. cấu hình đa vũ trụ.

Quang học cao

Chú ý? Đối với hầu hết các nhà địa chất học, việc thực hiện những kỳ công tinh thần trên vật chất là một điều đáng kinh ngạc: Luke Skywalker đã phải vật lộn để nâng chiếc X-Wing của mình khỏi đầm lầy Dagobah, mặc dù Yoda không gặp khó khăn gì), và mũi của Eleven bị chảy máu khi cô ấy vượt quá giới hạn của mình. Khi chúng ta nhìn thấy băng đảng Stranger Things lần cuối, Eleven đang sử dụng sức mạnh của mình để đóng cánh cổng giữa thế giới của chúng ta và Upside Down, bẫy Mind Flayer ở phía bên kia và bảo vệ công dân của nó. Hawkins. Về phần mình, Flayer đang theo dõi từ miền Upside Down của mình, xem quả cầu tuyết nhảy và để mắt đến những đứa trẻ xảo quyệt đó, Holidayinvietnam. com chia sẻ cùng bạn.

Trong khi phần lớn chương trình tập trung vào sự phát triển cá nhân của Eleven sau khi cô ấy đột nhập vào Phòng thí nghiệm Hawkins, cô ấy cũng thể hiện sự tiến hóa từ xa đáng kể, cho thấy rằng sức mạnh của cô ấy vẫn chưa có sẵn. Chắc chắn, chúng là kết quả của các thí nghiệm phi đạo đức của CIA và sự tước đoạt cảm giác, nhưng tiền đề là ở đó: Điều gì sẽ xảy ra nếu Eleven chỉ là một mô phỏng của con người trên màn hình nhỏ? Thần lực có tồn tại ẩn nấp trong suốt lịch sử không?


Với nhừng chia sẽ của chúng tôi về Telekinesis là gì? Bật mí bí mật Telekinesis chưa ai biết hy vọng bạn sẽ có những kiến thức bổ ích hơn.

Source link

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.