Tết nào 50 năm có 1 lần? Đúng nhất nhé!


Câu hỏi Tết nào 50 năm có 1 lần? Đúng nhất nhé! là đề tài được quan tâm rất nhiều hãy cùng holidayinvietnam tìm câu trả lời nhé

Cứ 50 năm lại đến Tết đến, Tết Congo là gì và Tết Maroc là gì, holidayinvietnam.net chia sẻ những điều vui nhất về Tết 50 năm một lần nhé!

Tết Nguyên Đán 50 năm nào đến?

Lễ hội mùa xuân 50 năm một lần là năm mới ở Kinshasa, Congo, cư dân Kinshasa, Congo Bạn phải đợi 50 năm mới có Tết Nguyên Đán.


holidayinvietnam

Kinshasa, Congo là Cộng hòa Dân chủ Congo còn được gọi là Congo-Leopoldville hoặc Congo-Kinshasa vì thủ đô của nó là Kinshasa hoặc Zaire. Đây là quốc gia lớn thứ hai ở Châu Phi theo diện tích.

Những điều thú vị khác về Kinshasa, Congo

Vào những năm 90, âm nhạc Congo là thứ âm nhạc duy nhất có thể được nghe thấy trên hầu như toàn bộ lục địa. holidayinvietnam.net chia sẻ khả năng cạnh tranh lượng khán giả giống như Justine Bieber ở Châu Phi với các nhạc sĩ như Koffi Olomide, Papa Wemba và Werrason.

Kinshasa là thành phố nói tiếng Pháp lớn thứ hai trên thế giới. Thật khó tin, nhưng đây là thành phố lớn thứ hai ở Pháp sau Paris. Có ai nghĩ rằng không có thành phố lớn nào khác ở Pháp không? Ước tính có khoảng 10 triệu người sống ở Kinshasa.

Người dân địa phương ăn mayonnaise cho mọi thứ. Di sản của những ngày thuộc địa của Bỉ là bạn yêu thích những miếng mayo cho mọi thứ – thịt, cá, khoai tây chiên, bột sắn, đậu Hà Lan và xà lách chỉ là một vài trong số đó. Một vài ví dụ.


holidayinvietnam

Kinshasa và Brazzaville là những thủ đô gần nhất với thế giới. Kinshasa và Brazzaville đều bị ngăn cách bởi sông Congo, con sông dài thứ hai về thể tích, chỉ 5 km.

Động vật hoang dã là một hiện tượng. Okapi là một trong những loài đặc hữu quý hiếm của Cộng hòa Dân chủ Congo. Congo cũng là quê hương của loài khỉ đột núi quý hiếm. holidayinvietnam.net chia sẻ rằng mức độ tập trung đặc biệt của động vật DRC là không ai sánh kịp trên thế giới.

Congo không choáng ngợp trước Ebola. Nhiều người cho rằng việc mắc Ebola ở Cộng hòa Dân chủ Congo dễ như bị cảm lạnh ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Đây không phải là sự thật. Sau đợt bùng phát năm 1995 giết chết hơn 200 người, tất cả các đợt bùng phát khác đã được kiềm chế tốt.

Congo đóng một vai trò quan trọng trong Thế chiến II. Uranium chế tạo bom nguyên tử ở Manhattan trong Thế chiến thứ hai đến từ mỏ Shinkolobwe ở tỉnh Katanga.

Shinkolobwe đã chính thức đóng cửa từ năm 2004, nhưng cũng như trường hợp của Congo, các thợ mỏ tư nhân vẫn xoay xở để kiếm sống bằng những tài nguyên mà họ có thể khai thác.

Khỉ đột núi và khỉ đột miền đông. Cộng hòa Dân chủ Congo là một trong số ít quốc gia ở Đông và Trung Phi có thể tìm thấy khỉ đột núi, những quốc gia khác là Uganda (Rừng Bwindi và Vườn quốc gia Mgahinga) và Rwanda (Vườn quốc gia núi lửa). Ở Cộng hòa Dân chủ Congo, khỉ đột núi có thể được tìm thấy trong Vườn quốc gia Virunga, và đi bộ cho khỉ đột là một trong những hoạt động tốt nhất trong công viên.

Ngoài ra, Cộng hòa Dân chủ Congo có một loài khỉ đột đặc biệt được gọi là Khỉ đột vùng đất thấp phía Đông, có thể được tìm thấy trong Vườn quốc gia Kahuzi Biega, holidayinvietnam.net chia sẻ.


Bạn đang xem bài viết Tết nào 50 năm có 1 lần? Đúng nhất nhé! tại: holidayinvietnam.net
Category: HỎI-ĐÁP
#Tết #nào #năm #có #lần #Đúng #nhất #nhé

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.