TLS là gì? Telekinesis là gì? Đọc ngay nhé!


Câu hỏi TLS là gì? Telekinesis là gì? Đọc ngay nhé! là đề tài được quan tâm rất nhiều hãy cùng holidayinvietnam tìm câu trả lời nhé

TLS là gì, TLS là viết tắt của gì, thần giao cách cảm là gì, có thật không, cách luyện thần giao cách cảm, cách sử dụng thần giao cách cảm, đọc ngay nhé!

TLS là gì?

TLS là viết tắt của qua thần giao cách cảm hoặc Tâm động học Thuật ngữ này có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp và có nghĩa là “tư tưởng” và “chuyển động”.


holidayinvietnam

Thần giao cách cảm là gì?

về cơ bản, thần giao cách cảm – còn được gọi là tâm thần vận động Đó là khả năng di chuyển các đối tượng bằng tâm trí.

Sức mạnh thường thay đổi ở mỗi người dùng, tùy thuộc vào nguồn sức mạnh, đào tạo, tuổi tác của họ, v.v. Như Bustle đã chỉ ra, nhân vật 11 trong Stranger Things có khả năng ném các vật thể lớn, nảy và nảy. Làm tắt các thiết bị điện tử, làm vỡ kính và ảnh hưởng đến các chức năng khác của con người. Cô cũng có quyền truy cập vào các chiều không gian khác – bao gồm cả Void và Reverse – dường như trùng lặp về thời gian (và có thể cả không gian) trong một số cấu hình đa vũ trụ.

cảnh báo? Đối với hầu hết các nhà địa chất, công việc của bộ não về vật chất là một điều đáng kinh ngạc: Luke Skywalker đã vật lộn để nâng cánh X của mình khỏi đầm lầy Dagobah (mặc dù Yoda không gặp vấn đề gì), trong khi 11 lần chảy máu cam bất cứ khi nào cô ấy vượt quá giới hạn của mình. Khi chúng tôi nhìn thấy băng đảng “Stranger Things” lần cuối, Eleven đã sử dụng sức mạnh của mình để đóng cánh cổng giữa thế giới của chúng ta và thế giới lộn ngược, bẫy những người lung lay tâm trí ở phía bên kia và bảo vệ công dân của nó. Hawkins. Về phần mình, Flayer quan sát từ phía ngược của nó, xem những quả cầu tuyết nhảy múa và để mắt đến những đứa trẻ lém lỉnh.

Trong khi phần lớn chương trình tập trung vào sự phát triển cá nhân của Eleven sau khi vượt qua phòng thí nghiệm của Hawkins, cô ấy cũng thể hiện sự tiến hóa từ xa đáng kể, cho thấy rằng sức mạnh của cô ấy vẫn chưa tiến hóa.


holidayinvietnam

Chắc chắn, chúng là kết quả của các thí nghiệm phi đạo đức của CIA và sự tước đoạt cảm giác, nhưng nền tảng là ở đó: điều gì sẽ xảy ra nếu Eleven chỉ là một màn bắt chước con người trên màn ảnh nhỏ? Quyền lực luôn tồn tại trong lịch sử tiềm ẩn?

Bí mật của Phép thuật Tâm trí

Không có bằng chứng tài liệu nào cho thấy nguồn điện từ xa là có thật. Một tìm kiếm nhanh sẽ tìm thấy hàng trăm video trực tuyến, nhưng chúng chỉ đơn giản là không đủ tiêu chuẩn khoa học để cung cấp bất kỳ chất nào.

Như giáo sư khoa học thần kinh Mark Breedlove đã chỉ ra trong một bài báo gần đây của EarthSky, trong khi Stranger Things ghi lại nỗi ám ảnh của chính phủ về việc khám phá sức mạnh của tâm trí con người trong những năm 1980, kết quả thực tế không khớp với kết quả của dự án. Không có bằng chứng thuyết phục nào được tìm thấy để hỗ trợ khả năng điều khiển từ xa.

Một số “telekinetics” nổi tiếng như Uri Geller nổi tiếng với việc sử dụng ảo giác không có vũ khí để tái tạo sức mạnh tâm linh, nhưng điều đó đã không dừng lại hoàn toàn nghiên cứu về telekinetics.

Như Live Science lưu ý, các nhà nghiên cứu đã chuyển nỗ lực của họ sang “micro-PK”, khả năng ảnh hưởng đến các vật thể hoặc kết quả rất nhỏ theo thời gian. Một lần nữa, những nỗ lực này đã không thành công.

Như Psychology Today lưu ý, công nghệ có thể giúp thu hẹp khoảng cách giữa tâm trí và vật chất bằng cách tận dụng giao diện máy tính – não (BCI) cho phép điều khiển trực tiếp máy tính và các thiết bị được kết nối mà không cần tương tác xúc giác hoặc giọng nói.

Một số nỗ lực tập trung vào việc tạo ra các liên kết trực tiếp giữa não / thiết bị để điều trị các tình trạng như mù hoặc tê liệt, trong khi những nỗ lực khác đang phát triển các giải pháp chuyển tư duy thành văn bản cho phép người dùng soạn văn bản hoặc email ngay lập tức. Không, không phải 11 giờ mới đóng cửa Flip, nhưng hãy nhớ – cô ấy bắt đầu nghiền nát lon Coke trong áo choàng bệnh viện. Một email thú vị có vẻ không đáng chú ý, nhưng nó có thể mở đường cho một thế giới quyền lực từ xa mới đầy dũng cảm.

Sự cần thiết? “Stranger Things” là phim viễn tưởng He-Eleven thật tuyệt vời, nhưng đừng mong đợi sẽ sớm có được sức mạnh đáng sợ như cô ấy.


Bạn đang xem bài viết TLS là gì? Telekinesis là gì? Đọc ngay nhé! tại: holidayinvietnam.net
Category: HỎI-ĐÁP
#TLS #là #gì #Telekinesis #là #gì #Đọc #ngay #nhé

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.