Vanish mode là gì? Mọi điều về vanish mode bạn chưa biết


Đội ngũ Holidayinvietnam cùng bạn tìm hiểu Vanish mode là gì? Mọi điều về vanish mode bạn chưa biết để chúng ta có câu trả lời chính xác nhất về Vanish mode là gì? Mọi điều về vanish mode bạn chưa biết nhé.

Chế độ biến mất là gì, chế độ biến mất trên facebook messenger, chế độ biến mất trên instagram, Holidayinvietnam.com chia sẻ mọi thứ về chế độ biến mất mà bạn chưa biết.

Chế độ vani là gì?

Chế độ biến mất là Chế độ tuyệt chủng một tính năng trong ứng dụng Messenger cho phép bạn gửi tin nhắn tạm thời cho bất kỳ ai mà bạn đang trò chuyện.

Quảng cáo

Những tin nhắn này chỉ tồn tại cho đến khi người nhận đọc chúng, sau đó chúng sẽ biến mất. Đó là một cách tuyệt vời để gửi tin nhắn nhanh chóng mà không làm tắc nghẽn cuộc trò chuyện thông thường của bạn.

Nếu bạn hoặc bạn bè của bạn chụp ảnh màn hình cuộc trò chuyện đang biến mất, cả hai người dùng sẽ được cảnh báo. Và nếu bạn muốn báo cáo một cuộc trò chuyện, tất cả các tin nhắn trong Chế độ Vanish sẽ được đưa vào báo cáo trong tối đa một giờ sau khi bạn nhìn thấy chúng.

Quảng cáo

Tính năng này cũng bị tắt theo mặc định, có nghĩa là nếu ai đó gửi tin nhắn cho bạn ở chế độ biến mất, bạn sẽ phải đặt cuộc trò chuyện của riêng mình ở chế độ biến mất trước khi bạn có thể xem tin nhắn của họ (và ngược lại).

Quảng cáo

Cách sử dụng chế độ biến mất trong Messenger

Để sử dụng chế độ biến mất, bạn phải cài đặt ứng dụng Messenger (trước đây gọi là Facebook Messenger) trên iPhone hoặc Android của mình.

Đầu tiên. Mở Messenger và mở hoặc bắt đầu trò chuyện với ai đó. Nó sẽ phải là trò chuyện trực tiếp – Chế độ Vanish không hoạt động trong các cuộc trò chuyện nhóm.

2. Vuốt lên từ cuối màn hình. Bạn sẽ thấy một thông báo yêu cầu bạn vuốt từ trên xuống Chế độ tuyệt chủng. Tiếp tục trượt ngón tay của bạn cho đến khi biểu tượng hình tròn được lấp đầy hoàn toàn.

3. Cuộc trò chuyện hiện tại của bạn sẽ biến mất và được thay thế bằng một màn hình trống ở chế độ biến mất. Nếu bạn bật tính năng này lần đầu tiên, bạn cũng sẽ nhận được một cửa sổ bật lên với thông tin về chế độ biến mất / Chế độ tuyệt chủng.

4. Trên màn hình chế độ biến mất, bạn có thể gửi tin nhắn hoặc ảnh như một cuộc trò chuyện bình thường. Chúng sẽ tiếp tục cho đến khi người nhận nhìn thấy tin nhắn của bạn, sau đó cúp máy.

Facebook, thuộc sở hữu của Meta, đã ra mắt Chế độ tuyệt chủng trên nền tảng trò chuyện Messenger vào năm 2020. Sau đó, nó cũng được thêm vào các tính năng nhắn tin của Instagram. Tính năng này giúp người dùng có những cuộc trò chuyện riêng tư sẽ biến mất sau khi được đọc. Chế độ Vanish trên Instagram đảm bảo rằng những tin nhắn riêng tư của bạn không bị người khác đọc trên thiết bị của bạn. Ở đây chúng tôi sẽ thảo luận về cách hoạt động của tính năng này và nó có thể giúp gì cho bạn.

Chế độ Vanilla trên Instagram là gì?

Theo Facebook, tính năng này cho phép người dùng tạo và tham gia các chuỗi trò chuyện tạm thời sẽ tự động bị xóa khi cuộc trò chuyện kết thúc. Nó gần giống như tính năng tự xóa có thể được tìm thấy trên Snapchat.

Thông tin chi tiết quan trọng về chế độ Vanish

Người dùng cần lưu ý rằng tính năng này chỉ hoạt động khi người dùng kích hoạt thủ công. Tính năng này không khả dụng trong các cuộc trò chuyện nhóm và chỉ có thể hoạt động trong các cuộc trò chuyện giữa hai người.

Tính năng này sẽ chỉ hoạt động giữa những người dùng theo dõi nhau trên nền tảng chia sẻ ảnh. Công ty đã thực hiện biện pháp phòng ngừa này cho người dùng để tránh những tin nhắn không mong muốn từ người lạ.

Người dùng có toàn quyền kiểm soát trải nghiệm trò chuyện của họ và có thể chọn chấp nhận sử dụng tính năng này với ai đó hoặc cũng có thể từ chối yêu cầu của họ. Người dùng sẽ được thông báo ngay lập tức nếu người bạn đang trò chuyện chụp ảnh màn hình tin nhắn của bạn ở chế độ Vanish.

Chế độ biến mất sẽ không ẩn tin nhắn do người dùng gửi mà không bật tính năng này. Tin nhắn sẽ xuất hiện giống như bất kỳ tin nhắn nào khác nếu bạn gửi mà không bật tính năng chế độ biến mất.

Tại sao chế độ Vanish lại quan trọng đối với người dùng?

Chế độ Vanish mang lại nhiều lợi ích cho người dùng Instagram. Ưu tiên của nó là an toàn và quyền riêng tư của người dùng, và nó hoàn hảo nếu bạn nghi ngờ ai đó đang theo dõi các cuộc trò chuyện của bạn.

Người dùng cũng có thể sử dụng tính năng này nếu họ muốn trò chuyện riêng với một người dùng Instagram khác đang theo dõi nhau. Bạn có thể chia sẻ chi tiết bí mật bằng chế độ Vanish và sẽ không có khả năng bị rò rỉ thông tin

Ở chế độ Vanish, tất cả văn bản đã xem hoặc đọc, ảnh, meme, hình dán, GIF và hơn thế nữa sẽ bị xóa vĩnh viễn sau khi bạn kết thúc cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, chế độ này cũng cho phép người dùng chặn hoặc báo cáo một cuộc trò chuyện mà họ cảm thấy không an toàn, Holidayinvietnam. com chia sẻ cùng bạn.


Với nhừng chia sẽ của chúng tôi về Vanish mode là gì? Mọi điều về vanish mode bạn chưa biết hy vọng bạn sẽ có những kiến thức bổ ích hơn.

Source link

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.