Viết 4 – 5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết t


Bạn đang xem bài viết tại: https://holidayinvietnam.net/

Chủ đề: Viết 4-5 câu trình bày cảm xúc, tình cảm của em khi kết thúc năm học.

viet 4 5 khoe cuong hiep dam em gai moi lon

Viết 4-5 câu trình bày cảm xúc, tình cảm của em khi kết thúc năm học.

I. Hướng dẫn viết

1. Hình thức: Các câu trong đoạn văn 4-5

2. Nội dung đề xuất:

– Năm học kết thúc khi nào?

– Cảm xúc của tôi khi kết thúc năm học:
+ Hạnh phúc, tự hào khi đạt kết quả tốt.
+ Buồn, nhớ nhung khi phải tạm biệt bạn bè, thầy cô và mái trường.

II. Tốt nhất nên viết 4-5 câu để bày tỏ tình cảm, cảm xúc của mình khi kết thúc năm học.

1. Viết 4-5 câu cuối năm học bày tỏ tình cảm, cảm xúc của bản thân, Văn mẫu 1 (Chuẩn)

Chỉ còn vài tuần nữa là kết thúc năm học. Tôi rất vui vì tôi đã đạt được kết quả tốt trong năm học vừa qua. Tuy nhiên, em cũng cảm thấy buồn vì sắp tới mình sẽ phải nói lời chia tay với bạn bè, thầy cô và mái trường. Năm học kết thúc, chúng tôi sẽ được nghỉ hè cách nhau 3 tháng. Trước khi bước vào một năm học mới, em mong được trải qua kỳ nghỉ hè với nhiều kỷ niệm đẹp.

2. Viết 4-5 câu bày tỏ tình cảm, cảm xúc của em khi kết thúc năm học Văn mẫu 2 (Chuẩn)

Vậy là một năm học nữa sắp trôi qua. Hơn một năm qua, tôi và các bạn đã rất chăm chỉ học hỏi và tích cực tham gia các hoạt động thi đua. Tổng kết năm học cũ, tôi và các bạn trong lớp đạt kết quả tốt. Giáo viên đứng lớp khen ngợi tất cả học sinh trong lớp. Tôi cảm thấy rất tốt và hạnh phúc. Em tự nhủ năm sau phải cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ lòng thầy cô và bố mẹ.

3. Viết 4-5 câu cuối năm học bày tỏ tình cảm, cảm xúc của em, Văn mẫu 3 (Chuẩn)

Thứ sáu tuần trước, lớp tôi có một buổi tổng kết cuối năm học. Sau khi nghe phản hồi về thành tích học tập của các bạn cùng lớp, chúng tôi đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ. Tôi và các bạn cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì một năm qua chúng tôi đã rất cố gắng và nỗ lực. Sau buổi tổng kết này, chúng ta sẽ tạm biệt nhau trong kỳ nghỉ hè. Em cảm thấy vui và hi vọng vì được nghỉ hè 3 tháng, buồn không mất mát khi phải xa bạn bè, thầy cô.

4. Viết 4-5 câu cuối năm học bày tỏ tình cảm, cảm xúc của bản thân, Văn mẫu 4 (Chuẩn)

Năm học sắp kết thúc. Tôi cảm thấy rất vui và mong chờ khi kết thúc năm học vì học sinh của trường sẽ được nghỉ hè 3 tháng. Vì năm ngoái em đạt danh hiệu học sinh giỏi nên bố mẹ thưởng cho em một chuyến du lịch nước ngoài. Tôi háo hức đến nỗi đã gần một năm rồi tôi không được về quê vì dịch bệnh. Tuy nhiên, em cũng hơi buồn vì sắp tới sẽ không được gặp các bạn, các thầy cô và trường.

5. Viết 4-5 câu bày tỏ tình cảm, cảm xúc cuối năm học Văn mẫu 5 (Chuẩn)

Hôm qua trong buổi tổng kết cuối năm học, em được cô giáo ở nhà khen và khen vì em đạt kết quả tốt. Tôi cảm thấy thích thú và hạnh phúc nhất. Tôi đã tự hứa với bản thân rằng tôi cần phải làm việc chăm chỉ và học tập tốt hơn trong năm tới. Nhưng em cũng thấy hơi buồn là sau khi kết thúc năm học, chúng em sẽ tạm biệt mái trường, thầy cô để về nghỉ hè. Em rất mong năm học mới sắp đến để có thể gặp lại bạn bè, thầy cô.

————— CHẤM DỨT ————–

https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-the-hien-tinh-cam-cam-xuc-cua-em-khi-nam-hoc-sap-ket-thuc-69569n.aspx
Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách viết bài văn, bài văn mẫu Viết 4-5 câu trình bày tâm tư, tình cảm cuối năm học. Ngoài ra, để hiểu thêm các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết đặc sắc khác như: Viết 4-5 câu về một chuyến đi chơi với những người thân yêu của bạn (hoặc thầy cô, bạn bè), Viết 4-5 câu giới thiệu một loại bánh, món ăn tự làm, Viết 4-5 câu về thầy giáo hoặc cô giáo của bạnViết 4-5 câu về một mùa yêu thích.

Các từ khóa liên quan:

viet 4 5 khoe cuong hiep dam em gai moi lon

hãy đi làm 2 viet 4 5, hãy thể hiện đam mê khi học, khi dấn thân,


Bạn đang xem bài viết tại: https://holidayinvietnam.net/

Tham khảo: https://taimienphi.vn/

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.