Vũ điệu truyền thống của đảo Hawaii là gì? Đúng nhất nè!


Câu hỏi Vũ điệu truyền thống của đảo Hawaii là gì? Đúng nhất nè! là đề tài được quan tâm rất nhiều hãy cùng holidayinvietnam tìm câu trả lời nhé

Hawaii là một trong những điểm đến du lịch kỳ lạ nhất trên thế giới, không chỉ được biết đến với những hòn đảo mà còn bởi những di sản và truyền thống phong phú.

Khiêu vũ truyền thống là một trong những hoạt động này và được coi là cánh cửa kính dẫn vào văn hóa, lịch sử và di sản của một nơi, và khiêu vũ truyền thống Hawaii là hoàn hảo cho điều đó.


holidayinvietnam

Những điệu múa truyền thống trên Đảo Lớn Hawaii là gì?

Điệu nhảy truyền thống của đảo Hawaii là Hai loại phổ biến nhất: Hula Kahiko và Hula ʻAuana.

Điệu nhảy truyền thống của đảo Hawaii là Hawaii là điệu nhảy hula thấm đẫm truyền thống cổ xưa và một lịch sử phức tạp và hấp dẫn, khiến tất cả trở nên hấp dẫn hơn bởi bố cục tường thuật của các chuyển động khác nhau. Nhảy Hula là một phong tục xã hội đáng yêu và được yêu mến ở quần đảo Hawaii.

Trên thực tế, khiêu vũ hula là một phần quan trọng trong lối sống của người Hawaii đến nỗi họ thậm chí còn tổ chức một sự kiện tương tự như Thế vận hội Hula được tổ chức vào mùa xuân hàng năm, được gọi là Lễ hội khiêu vũ. Quân chủ Merrie.

Hula không chỉ là một điệu nhảy dành cho công chúng Hawaii. Đó là cách nói năng động và thể hiện cảm xúc của họ mà không thực sự nói ra. Đây là sự thể hiện toàn diện và có chiều sâu về cuộc sống ở Hawaii.


holidayinvietnam

Có gì đặc biệt về điệu múa truyền thống trên Đảo Lớn Hawaii

Hula Kahiko

từ Kah-hee-ko Có nghĩa là “cổ xưa” và “nguyên thủy”, và Hula Kahiko được biết đến là điệu nhảy hula cổ đại có các sợi dây được liên kết từ đó, thậm chí không có trong văn hóa phương Tây.

Điệu múa Hula Kahiko được đi kèm với một bài thánh ca gọi là oli (ohh lee), kèm theo các động tác kể câu chuyện về các hòn đảo khác nhau và sự tráng lệ của chúng, các gia đình hoàng gia phiêu lưu, cư dân trên đảo, các ngày lễ lớn và các chuyến du lịch.

Chính cách mà điệu nhảy này lưu giữ và tôn vinh lịch sử đã mang lại cho người dân Hawaii một chiều sâu và ý nghĩa phi thường đến mức tầm quan trọng của điệu nhảy này vẫn còn phù hợp với thế giới. cho đến ngày nay.

Mặc dù, hula chỉ thuộc thể loại riêng của nó, nó có nhiều loại khác nhau, vì điều quan trọng là loại vũ đạo hula được chỉ đạo đang được thực hiện. Phong cách của hula thực sự được gán cho ha-lau (có nghĩa là trường học), dẫn đến một loạt các cách giải thích về các chủ đề tương tự và một loạt các bài diễn văn khác thường. Gửi đi.

vũ điệu hula

Hula Auana (ooh wah-ah) là Hula hiện đại và được phát minh do ảnh hưởng của phương Tây trên quần đảo.

‘Auana đề cập đến việc đi lang thang không mục đích hoặc lang thang không mục đích, điều này phù hợp với sự sai lệch của loại hula đặc biệt này, vì nó đi chệch khỏi yếu tố linh thiêng trong vũ điệu hula.

Nó kết hợp sự nhạy cảm của những cá nhân sống ngoài thị trấn, ít trang trọng hơn nhưng tương tác nhiều hơn với đám đông.

Trong khi hula cũng kể một câu chuyện thông qua các bài hát và giai điệu, nó mang bản chất đương đại và là một dạng hula chung theo quan điểm thông thường của hầu hết mọi người.

vũ điệu hula Chơi với nhiều loại nhạc cụ, bao gồm cả ukulele và guitar thép. Các nghệ sĩ biểu diễn giới thiệu sự đa dạng và xoay chuyển đương đại của Hula ‘Auana, trái ngược với những động tác cũ của Hula Kahiko.

Điệu nhảy truyền thống của đảo Hawaii là Với một lịch sử thú vị và câu chuyện đáng chú ý, hula tiếp tục thể hiện tính cách và bí ẩn cho hòn đảo và họ hàng của nó.

Cho dù phong cách nhảy là Hula Goyan hay Hula Orana, hula phát triển mạnh trong việc chăm sóc cho sự tăng trưởng và phát triển, như một phong tục không thể phá hủy và được yêu thích của quần đảo Hawaii mà holidayinvietnam.net chia sẻ với bạn.


Bạn đang xem bài viết Vũ điệu truyền thống của đảo Hawaii là gì? Đúng nhất nè! tại: holidayinvietnam.net
Category: HỎI-ĐÁP
#Vũ #điệu #truyền #thống #của #đảo #Hawaii #là #gì #Đúng #nhất #nè

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.